16 mẫu bao bì ‘trên cả sáng tạo’, ai thấy cũng muốn mua về làm ‘của riêng’ ngay lập tức

0
412

Chắc chắn nhiều người sẽ phải kinh ngạc trước những mẫu bao gói độc nhất vô nhị dưới đây.

Bạn có bao giờ nghĩ rằng trà của mình thơm và ngọt đến mức bươm bướm cũng phải thích hay chưa?

Chắc chắn nhiều người sẽ phải kinh ngạc trước những mẫu bao gói độc nhất vô nhị dưới đây.

1. Túi trà cá vàng: Túi trà đặc biệt này đem đến cảm giác như có một chú cá vàng đang bơi lội trong tách trà. Sau khi xuất hiện trên Internet, thiết kế của CharmVilla ngay lập tức thu hút được sự chú ý, khi có rất nhiều người tìm kiếm thông tin để đặt mua sản phẩm.

2. Kẹo cao su vỏ hàm răng trắng tinh: Minh họa cho hàm răng trắng sạch sau khi sử dụng, nhãn kẹo cao su Trident đã dùng bao gói hình nụ cười hết sức thông minh. Bên cạnh đó, Trident có cả thiết kế dành riêng cho giới nam và nữ.

3. Bút chì pho mát, ăn đến đâu gọt đến đó: Rất nhiều người sẽ lầm tưởng đây là cây bút chì, song trên thực tế nó lại là miếng pho mát hảo hạng. Điều thú vị là khách hàng có thể sử dụng chính dụng cụ gọt bút chì truyền thống để bào ra những lát pho mát mỏng phục vụ cho bữa ăn của mình.

4. Những viên đường tranh xếp hình: Điều gì sẽ khiến tách trà hay cà phê hơn? Câu trả lời nằm ở những viên đường được thiết kế phỏng theo miếng xếp hình này. Bởi lẽ, chúng không chỉ ngọt ngào mà còn hết sức thú vị nữa.

5. Túi trà bươm bướm: Thêm một thiết kế độc đáo nữa cho sản phẩm trà trong danh sách. Có điều lần này nét đặc biệt không nằm ở túi lọc mà lại xuất hiện ngay trên miệng cốc, với “chú bướm” thay thế cho phần dán nhãn hiệu thông thường.

6. Trứng mới “nở”: Bạn muốn thưởng thức trứng gà tươi vừa lấy xuống khỏi ổ? Vây thì hãy tìm đến sản phẩm của Just Laid với hình ảnh minh họa không thể chân thực hơn.

7. Bánh mật ong: Không chỉ có hương vị được nhiều người yêu thích, Beehive cũng rất biết cách thu hút sự chú ý trong bao gói cho loại ngũ cốc vị mật ong của mình.

8. Túi trà với thiết kế mắc treo áo: Phải chăng đây là sản phẩm móc treo quần áo? Nếu nghĩ như vậy thì bạn đã nhầm, bởi lẽ đó chính là những túi trà lọc.

9. Thức ăn cho chó với khuôn hình hàm răng: Ngay cả những sản phẩm thức ăn dành cho chó cũng được bao gói hết sức công phu. Chưa biết những chú cún cưng có thích sản phẩm này hay không, song Whitebites đã rất biết cách để hấp dẫn chủ của chúng.

10. Giấy vệ sinh trái cây: Trông có vẻ rất ngon mắt, song bạn đừng nhầm lẫn, bởi lẽ đây chỉ là những cuộn giấy vệ sinh mà thôi.

11. Bánh mì “sáu múi”: Loại bánh mì giàu Protein này đặc biệt hướng đến những người đang có ý định rèn luyện cơ bắp. Bởi vậy mà bao gói của nó được thiết kế trông giống như cơ bụng 6 múi của những lực sĩ thể hình.

12. Bia Origami: Nghệ thuật xếp hình origami và bia có vẻ như là những chủ đề chẳng hề liên quan đến nhau, song có lẽ nhiều người sẽ phải suy nghĩ lại khi quan sát sản phẩm độc đáo này.

13. Tai nghe: Loại tai nghe này chắc chắn sẽ được yêu thích bởi những tín đồ âm nhạc. Bởi nó không chỉ thỏa mãn họ về mặt âm thanh mà còn cả hình ảnh.

14. Bánh quy “Bla-Bla”: Có vẻ như do đã nói quá nhiều nên những bao gói này đã bị ai đó “bịt miệng”. Về phía khách hàng, hãy giải thoát cho chúng để tận hưởng những chiếc bánh quy ngọt ngào bên trong.

15. Nước trái cây đóng hộp: của loại nước trái cây này cho phép người dùng có thể tương tác với chúng. Cụ thể hơn là khi người dùng uống thì hình ảnh trên cũng thay đổi. Điều này khiến người dùng cảm thấy thích thú, tạo cảm hứng và tạo hứng khởi để đón một ngày mới.

16. Túi gia vị: là một phát minh tiện dụng cho những người đầu tiên vào bếp. Mỗi một túi gia vị bằng một muỗng bởi vậy nên người dùng dễ dàng sử dụng vào món ăn. Đặc biệt bao bì giúp người sử dụng tránh bị lãng phí và bừa bộn.

BÌNH LUẬN