16 điều chuẩn không cần chỉnh khi mà bạn đã crush người nào đó

0
1641

Ai hỏi có thích không, có để ý không, bạn đều lắc đầu nguầy nguậy chối bảo không có. Vậy nhưng chỉ cần một tin nhắn hay một cái comment từ người ấy gửi đến thôi thì bao nhiêu công sức chối bỏ đổ sông đổ biển hết.

1. Mình rảnh lắm. Mình không bận. Mình chưa ngủ đâu. Mình tắm rồi. Mọi câu trả lời đều nhằm một mục đích chứng minh: “Mình muốn nói chuyện với bạn lắm nên đừng ngừng lại được không…”


2. Crush: “Có đó không?”. Bạn vui đến nỗi nghĩ đủ mọi loại câu trả lời sao cho thật ấn tượng mà vẫn lạnh lùng. Cuối cùng buông xuống một chữ: “Có”.


3. Là khi người ấy nói “Uh” bạn vẫn muốn tiếp tục trò chuyện.


4. Đọc đi đọc lại tin nhắn cũ, vừa đọc vừa cười như con điên.


5. Muốn cùng người ấy nói nhiều thêm một tí, người ấy lại cứ giục cậu đi ngủ sớm đi.


6. Người reply cuối cùng luôn luôn là bạn.


7. Bề ngoài thì thể hiện, lãnh đạm không thích tán phét lâu la, nhưng trong lòng thì vui như vớ được vàng. Tim cứ đánh lô tô không ngừng.


8. Bạn đào bới tới cái ảnh cách đây 127 tuần trên Instagram của người ta luôn rồi.


9. Ai hỏi có thích không, có để ý không, bạn đều lắc đầu nguầy nguậy chối bảo không có. Vậy nhưng chỉ cần một tin nhắn hay một cái comment từ người ấy gửi đến thôi thì bao nhiêu công sức chối bỏ đổ sông đổ biển hết.


10. Người ấy mà nói điều gì khen bạn hay ngọt ngào với bạn một chút thì y như rằng bạn nghĩ tới nó suốt ngày này qua tháng nọ!


11. Bất cứ ai comment trên Facebook người ấy, bất cứ ai được người ấy khen ngợi hay nói đùa qua lại đều bị bạn đọc được. Stalker chính hiệu không bàn cãi.


12. Suy nghĩ nửa ngày mới tìm được một câu gì hay hay để inbox. Cuối cùng vẫn thấy mình nói chuyện quá nhạt.

13. Người ấy ở gần thì bạn không dám nhìn thẳng, còn tỏ ra không quan tâm, lơ đẹp, chẳng nói câu nào. Người ấy vừa quay đi bạn đã cảm thấy buồn bã khó chịu trong lòng.


14. Bạn bè xung quanh phải chịu cảnh bạn lải nhải về người ấy suốt ngày. Đáng thương thay cho những kẻ không liên quan.


15. Khi có ai trêu chọc cả hai bạn với nhau, bạn bất giác cười ngoác đến mang tai mà bản thân không nhận thức được luôn.


16. Phạm Băng Băng bận như thế mà còn có thời gian yêu đương. Angela Baby cũng bận thế mà còn có thời gian kết hôn rồi sinh con. Crush của bạn đến thời gian reply một tin nhắn cũng không có thì không hiểu là nó đang bận cứu thế giới hay cái quái gì nữa.


Nguồn: Thằng Bàn Bên Page

BÌNH LUẬN