15 pha vận chuyển của người thích “đùa giỡn với tử thần” chỉ có ở Việt Nam

0
1483

Và để vận chuyển được những kiện hàng đặc biệt đó, người nghĩ ra rất nhiều cách thức bất chấp nguy hiểm.
Có lẽ hiện nay, người ta dễ dàng bắt gặp những hình ảnh vận chuyển hàng hóa cồng kềnh ngay tại các tuyến phố ở thủ đô Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Và để vận chuyển được những kiện hàng đặc biệt đó, người chở hàng nghĩ ra rất nhiều cách thức bất chấp nguy hiểm.

Hình ảnh hai nam thanh niên vận chuyển những thanh sắt dài đầy nguy hiểm ngay trên đường phố.

Theo dõi hình ảnh trên có thể thấy hai thanh niên đã “phát minh” ra cách chở hàng bằng hai chiếc xe thô sơ nối nhau, một người lái, một người nằm dài ôm lấy đống sắt. Cứ thế, họ vận chuyển những thanh sắt dài hàng chục mét băng băng trên đường phố, mặc bao ánh mắt lo sợ xung quanh.

Đặc biệt, anh chàng “nằm đè” ở phía sau rất dễ gặp nguy hiểm bởi các đầu sắt nhọn. Nếu bánh xe đi vào ổ gà, nắp cống hay một cái đánh tay lái không “chuẩn” thì không hiểu chuyện gì có thể xảy ra. Bên cạnh đó, “khối sắt di động” kia cũng là mối nguy hại của rất nhiều người cùng tham gia giao thông trên đường.

Hành động vận chuyển hàng hóa này có thể gây nguy hiểm cho những người xung quanh.

Với họ thì có lẽ cách chuyển hàng này rất nhanh chóng, tiện lợi và không nguy hiểm gì. Nhưng 2 thanh niên này không biết rằng, rất nhiều sự cố tai hại đã xảy ra cũng chỉ bởi suy nghĩ chủ quan như vậy.

Những hình ảnh này đã thu hút được sự chú ý lớn từ phía cộng đồng mạng ngay khi được chia sẻ. Rất nhiều người đã để lại bình luận, đa số là lo sợ và phản đối cách làm này. Nhiều người còn gọi họ là “những người vận chuyển đang trêu ngươi ”.

Có thể thấy những hình ảnh tương tự như trên không hề hiếm gặp trên đường phố . Chính sự thiếu ý thức của người dân là nguyên nhân gây ra rất nhiều vụ tai nạn thương tâm. Đây là một hành động đáng lên án, và hi vọng nó sẽ sớm được giải quyết triệt để.

Thêm một số hình ảnh chở hàng khiến nhiều người lo sợ trên đường phố:

▼ Hình ảnh chờ vật liệu xây dựng đầy nguy hiểm trên đường phố.

▼ Họ dường như chẳng lo sợ điều gì.

▼ Thậm chí chở cả người trên chiếc xe chật ních hàng hóa.
▼ Chỉ khổ cho chiếc xe.
▼ Chắn hết đường người khác rồi!
▼ Lạng lách chuyên nghiệp.
▼ Chả biết chở đồ kiểu gì nữa.
▼ Hơn cả trong phim người nhện rồi.

▼ Chỉ là chỗ ngồi rộng hơn thôi, không ảnh hưởng đến tay lái.

▼ Những quả bom di động làm người dân khiếp sợ trên đường phố.

Việt Thùy tổng hợp
Theo DaiKyNguyen

BÌNH LUẬN