16 bức tượng độc nhất vô nhị đẹp kỳ lạ và ám ảnh người xem

0
3862

Dưới đây là một danh sách những tác phẩm điêu khắc và tượng đầy . Trong số các tác phẩm đó, có cái cũ cũng có cái mới nhưng đều được tạo ra bởi những con người với bộ óc siêu và đầy cảm hứng.

Hầu như nào cũng có riêng cho mình một vài tác phẩm điêu khắc hay bức tượng đầy tính nghệ thuật và sáng tạo. Mỗi bức tượng có một ý nghĩa riêng và thường được đặt dọc theo những hàng cây hay ngay tại quảng trường .

Đa số những bức tượng đó đều trông khá bình thường và không có gì quá đặc biệt, thế nhưng… Có một vài tác phẩm thực sự có khả năng thách đố tư duy và cảm hứng của người xem. Chúng trông cực kì sống động và chân thực, khiến người xem không khỏi trầm trồ và thích thú.

Để giúp bạn không phải mất công đi khắp thế giới để chiêm ngưỡng tất cả những tác phẩm ấn tượng này. Dưới đây là một danh sách những tác phẩm điêu khắc và tượng đầy sáng tạo. Trong số các tác phẩm đó, có cái cũ cũng có cái mới nhưng đều được tạo ra bởi những con người với bộ óc siêu sáng tạo và đầy cảm hứng.

#1 “Nàng tiên bên hoa bồ công anh” của Robin Wight, Mỹ
#2 Tác phẩm “Giọt mưa” của Nazar Bilyk, Ukraine
#3 Tác phẩm “Người khổng lồ”, Florence, Ý
#4 “Ngựa trên thảo nguyên” của Robert Glen, Las Colinas, Texas, Mỹ
#5 “Trẻ con trong thân xác một người trưởng thành” của Alexander Milov
#6 Tác phẩm “Quyền lực của tự nhiên”


#7 Tác phẩm “Bóng ma” Klaipeda, Lithuania
#8 “Đột phá” của Zenos Frudakis, Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ
#9 “Bàn tay chăm sóc” Onesti, Romania
#10 Tác phẩm “Mihai Eminescu”, Onesti, Romania
#11 “Người đàn ông trong mưa” của Jean-michel Folon, Ý
#12 “Càng lên cao càng thu nhỏ” của David Mccracken, Bondi, Úc
#13 “Bật dậy” của Ervin Loránth Hervé, Budapest, Hungary
#14 Viccisitudes của Jason Decaires Taylor, Grenada, Vest Indies
#15 Tượng nữ thần Amphitrite, đảo Grand CaymanBức tượng nữ thần biển nặng 272 kg này nằm cách bờ 50m, ở mũi tây nam của . Du khách có thể lặn xuống độ sâu 15 m và ngắm nhìn nàng tiên cá này.

#16 Ocean Atlas, New Providence, BahamasBức tượng dưới nước lớn nhất thế giới này là tác phẩm của Jason, có trọng lượng lên tới 60 tấn, tượng trưng cho sự quan trọng của việc bảo vệ đại dương, và được đặt ở nơi cần được cải tạo ngay lập tức.

Ngọc Lan tổng hợp

BÌNH LUẬN