8 bức ảnh thú vị chứng minh con gái là “siêu ảo tưởng” nhất trên đời

0
2077

Dưới đây là bộ ảnh diễn tả sự khác biệt của các quý cô trong mắt người khác và trí tưởng tượng của bản thân, mời các bạn cùng xem nhé!

Ngoài việc mắc bệnh “nắng mưa thất thường” ra thì còn được phong là “siêu ”. về người yêu trong mộng, về ngoại hình bắt mắt cuốn hút đám đông mỗi khi xuất hiện, về khả năng của bản thân… nhưng hóa ra thực tế hoàn toàn không phải là như thế.

Dưới đây là bộ ảnh hài hước diễn tả sự khác biệt của các quý cô trong mắt người khác và trí tưởng tượng của bản thân, mời các bạn cùng xem nhé!

Cứ tưởng vào tập gym sẽ tạo được hình tượng quyến rũ hơn trong bộ đồ bó sát, ướt đẫm mồ hôi… Nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại!
Muốn múa thật đẹp thì cần phải qua trường lớp học tập hẳn hoi. Chứ đừng có tưởng rằng cứ đánh người lắc hông là biểu diễn nhé!
Phải thừa nhận rằng có nhiều bạn gái khi treo kính vào sẽ trông xinh xắn hơn hắn, tuy nhiên không phải tất cả mọi người ai cũng vậy đâu nhé!
Chụp cả hàng chục tấm mới chọn được cái này là ưng ý nhất đấy nhé!
Có một sự thật đau lòng mà rất ít người biết đó chính là các cửa hàng, trung tâm mua sắm thường lắp các tấm gương làm người soi trông có vẻ ốm lại, cao và ưa nhìn hơn.
Mưa bay lất phất, rơi xuống nhẹ nhàng rồi nhanh chóng tan vỡ như tình yêu em dành cho người. Người đang ở đâu? Liệu có hạnh phúc không? Bao giờ em mới gặp được người, chàng trai định mệnh của đời em?
Loay hoay cả buổi chiều, cứ ngỡ sẽ được nhiều người trầm trồ, khen ngợi tài năng make up của mình ai dè có người hồn nhiên hỏi “ủa, tới lễ Halloween rồi à, thế mà mình không nhớ đấy!”.
Khác hẳn với hình ảnh long lanh mà các nàng tưởng tượng ra trong đầu, thực tế lại hoàn toàn phũ phàng.

Ảnh dẫn qua: Yan
Bảo Nguyên tổng hợp

BÌNH LUẬN