14 tình huống ‘éo le’ cho thấy “Người giàu cũng khóc” chứ không riêng gì người nghèo

0
411

Bạn có còn muốn trở thành một nữa không? Nếu có, hãy sẵn sàng đối mặt với những “nỗi khổ” mà chỉ những mới phải trải qua và rất khó để ai đó có thể thông cảm nổi.

Nếu bạn nghĩ rằng cuộc sống của những người giàu có thật là dễ dàng, đấy là vì bạn chưa bao giờ phải đối mặt với những rắc rối của họ.

Sau đây là loạt ảnh về những tình huống phiền toái mà chỉ người giàu mới gặp phải:

1. Sự giàu có và nổi tiếng có thể đem lại phiền toái khi bạn luôn là tâm điểm của giới săn ảnh, nhưng họ lại chơi khăm bạn thế này đây, ai đó nên thiết kế cho một chiếc khăn tàng hình trước đèn flash.


2. Trong khi hàng ngày bạn chỉ cần mua thức ăn cho con mèo của mình, thì những người giàu có phải kiếm đủ một bể cá khổng lồ để chú cá mập cưng của họ không bị “suy dinh dưỡng”.


3. Bạn thấy tai nghe nhạc bị rối thật phiền phức, nhưng khi có nhiều tiền, người ta sẽ có một đống “rối rắm” lớn hơn.

4. Họ không thể quyết định nổi đâu là chiếc xe họ thích nhất, vì thế họ đã mua tất cả chúng


5. Và rồi họ mất hàng giờ để quyết định xem chiếc đồng hồ nào phù hợp với chiếc xe nào, hoặc ngược lại


6. Mặc dù điều đó không làm họ đi nhanh hơn khi gặp đèn đỏ


7. Và những chiếc xe sang, cồng kềnh có vẻ cũng không được lòng thiên nhiên lắm, khi thiên tai xảy ra thì họ cũng phải xuống cuốc bộ thôi!


8. Họ sẽ phải khó khăn mới tìm được chỗ để sống (vì họ không thích hàng xóm làm phiền)

9. Và còn phải mệt mỏi trong việc thay đổi đồ sứ trên bàn ăn cho phù hợp với từng mùa, từng lọ hoa hay từng chiếc khăn trải bàn…

10. Thật không công bằng khi nói rằng người giàu lười biếng làm việc nhà, họ thậm chí còn gặp khó khăn hơn khi găng tay của họ luôn bị rách.


11. Họ sẽ luôn phải thuê người rửa từng viên đá lát sân trong khi bạn chỉ cần kéo chiếc máy hút bụi đi quanh phòng khoảng vài phút.

12. Sau tất cả những rắc rối này, những người giàu có sẽ rất mệt mỏi và họ “phải” ngủ vùi trong chiếc giường massage cách âm của mình


13. Họ thậm chí không thể thư giãn cho đúng cách, làm thế nào có thể chơi với những tấm bài này?


14. Đôi khi cảm thấy trống trải bởi lúc nào cũng có quá nhiều không gian riêng tư trong khoang hạng nhất

Bạn có còn muốn trở thành một tỷ phú nữa không? Nếu có, hãy sẵn sàng đối mặt với những “nỗi khổ” mà chỉ những người giàu mới phải trải qua và rất khó để ai đó có thể thông cảm nổi.

Theo Brightside

BÌNH LUẬN