11 hình ảnh sau sẽ chứng minh cho bạn thấy sức mạnh đáng kinh ngạc của trang điểm

0
1641

Những nàng mặt dài và nhỏ cũng nên chọn màu son tươi sáng để khiến gương mặt không bị mệt mỏi.
“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết làm đẹp”, đây chính là câu nói hoàn toàn đúng, và những hình ảnh dưới đây là minh chứng chính xác nhất.

Nếu nàng đang tự ti về bề ngoài của mình thì sau khi xem bài này, bạn sẽ biết cách giúp bản thân trở nên tự tin và hơn! Chỉ cần chọn cho mình phong cách thật tinh tế vào khéo léo nữa là được.
Với làn da thiếu sức sống và kém tươi tắn, cô nàng như được thay đổi hoàn toàn với lớp nền căng mọng, sắc môi hồng trẻ trung. Đôi mắt mệt mỏi đã được che khuất bằng lớp khiến mắt sáng, rạng rỡ và long lanh hơn rất nhiều.
Nếu nàng có gương mặt bầu bĩnh thì càng không thể bỏ lỡ bước đánh khối khiến gương mặt rạng rỡ bằng phương pháp strobbing – nhấn mạnh vào các điểm sáng trên gương mặt chứ không cần tạo khối quá mạnh tay. Khiến gương mặt tươi tắn và nhỏ lại rất nhiều.
Lớp nền sáng và bóng là trợ thủ đắc lực cho những nàng có gương mặt gầy và dài. Phấn bắt sáng cùng lớp nền sáng và màu má nhẹ nhàng sẽ khiến bạn rạng rỡ hơn bao giờ hết mà trông vẫn rất tự nhiên. Những nàng mặt dài và nhỏ cũng nên chọn màu son tươi sáng để khiến gương mặt không bị mệt mỏi.
Với bàn tay chuyên nghiệp của các chuyên gia trang điểm, làn da có mụn bỗng trở nên căng mọng và tươi sáng đầy rạng rỡ với làn da không tì vết, đôi má ửng hồng.
Vẻ hốc hác trên gương mặt của cô nàng đã biến mất nhờ lớp nền không tì vết và màu son cực tươi tắn. Lông mày được vẽ nhạt lại cùng lớp màu mắt tươi sáng và nhấn lớp nhũ mỏng ở bọng mắt khiến gương mặt của cô ấy trẻ trung ra rất nhiều.
Quý cô này đã trở nên trẻ trung và thời thượng hơn hẳn so với hình ảnh cũ. Mái tóc và lớp trang điểm khiến gương mặt gọn gàng, thon nhỏ và rất hiện đại. Nếu nàng muốn ‘ăn gian’ tuổi cho mình thì một lớp son màu sáng và chút son bóng là lựa chọn không thể bỏ qua.
Hình ảnh cũ hoàn toàn đối lập với hình mới, một sự thay đổi không thể tuyệt vời hơn. Từ gương mặt mờ nhạt mỏi mệt và hốc hác, cô nàng bỗng trở nên vô cùng tươi tắn rạng rỡ. Sự kết hợp hài hòa giữa đôi lông mày hoàn hào cùng lớp trang điểm mắt nhưng vẫn giữ cho đôi môi và gò má nhẹ nhàng tự nhiên, đã khiến cho nàng trở thành một con người mới.
Với hình ảnh cũ có phần khiêm tốn và giản dị, sau khi trang điểm và làm tóc, gương mặt nàng trở nên hiện đại và thời trang hơn rất nhiều.
Đôi mắt lệch và vẻ mặt mệt mỏi đã được lớp make up che khuất trở nên sang chảnh và giúp gương mặt đầy đặn rạng rỡ hơn.
Những nàng có gương mặt hơi to cũng hoàn toàn trở nên thay đổi sau khi được trang điểm, gương mặt nhỏ nhắn, trẻ trung và tinh tế hơn rất nhiều.
Gương mặt khá to, nhờ có trang điểm mà long lanh và nhỏ nhắn hơn rất nhiều. Những đường nét trên gương mặt không hề bị quá khác nhưng sắc thái tươi tắn và rạng rỡ hơn với lớp make up mới.

Theo Trí thức trẻ

BÌNH LUẬN