Xem những hình ảnh này, đến người có lòng vị tha nhất cùng không bao giờ tha thứ cho kẻ có hành vi xâm hại trẻ em

0
2183

Ngoài ra, tổ chức này còn vận động tới chính phủ, cơ quan quốc tế, các công ty, trường học, cộng đồng địa phương nhằm nâng cao ý thức cộng đồng.
nâng cao nhận thức đối với các hành vi của Innocence in Danger đã khiến nhiều người phải thức tỉnh.

Innocence in Danger, tổ chức phi chính phủ hoạt động với mục tiêu chấm dứt nạn lạm dụng trên thế giới, đã cùng với công ty Publicis Pixelpark thực hiện một chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức của loài người đối với các và lạm dụng tình dục.

Với khẩu hiệu “Some touches never leave” (tạm dịch: Có những vết hằn không bao giờ biến mất), chiến dịch này đã gây ấn tượng mạnh bằng hình ảnh dấu bàn tay in hằn trên cơ thể các em nhỏ.

Trọng tâm của chiến dịch này không chỉ hướng tới các bậc phụ huynh mà còn cả chính các em nhỏ và các nhà chức trách để toàn xã hội nhận thức rõ ràng hơn về vấn nạn .

Dưới đây là những hình ảnh trong chiến dịch của Innocence in Danger.

Innocence in Danger là tổ chức hoạt động trên toàn cầu với mục đích bảo vệ trẻ em trước tất cả các hành vi xâm hại tình dục hay bạo lực. Tổ chức này có sự tham gia của rất nhiều thành phần trong xã hội, như diễn viên, luật sư, chuyên gia internet, các nhà sản xuất, các phương tiện truyền thông… Innocence in Danger đóng vai trò chuyển tiếp thông tin giữa các tổ chức trong cộng đồng nhằm hỗ trợ và kêu gọi sự bảo vệ dành cho trẻ em. Ngoài ra, tổ chức này còn vận động tới chính phủ, cơ quan quốc tế, các công ty, trường học, cộng đồng địa phương nhằm nâng cao ý thức cộng đồng.

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

BÌNH LUẬN