10 phát ngôn gây sốc làm nên thương hiệu của các sao Việt

0
3325

Cùng điểm lại những của đã trở thành “huyền thoại” khiến khán giả không thể quên được.


Dù là sao Việt ‘đi đầu’ trong việc phát ngôn gây sốc nhưng đến thời điểm hiện tại, mỗi lần nhắc đến người ta vẫn chỉ nhớ đến câu nói đã làm nên tên tuổi của cô.

Thời điểm Hari Won và Tiến Đạt còn yêu nhau, cả hai đã cùng tham gia một gameshow do Trấn Thành dẫn. Khi Trấn Thành hỏi Hari Won rằng Tiến Đạt là người yêu thứ mấy, nữ ca sĩ đã khẳng định điều đó không quan trọng, “quan trọng anh Đạt là người đàn ông cuối cùng của Hari“. Và như mọi người đã thấy, cuối cùng Hari Won vẫn cưới Trấn Thành.

Phát ngôn gây sốc của Xuân Lan vào năm 2012 gây tranh cãi một thời gian dài, rất nhiều chị em phụ nữ không khỏi chạnh lòng khi biết mình ‘không có tương lai’ vì không sử dụng đồ hiệu như sao Việt này.

Trước những lời chê bai gameshow ngày càng nhảm nhí và Trấn Thành cũng bị chỉ trích là diễn hài nhảm, nam MC nổi tiếng đã trả lời thế này đây.

Trong một bài phỏng vấn vào năm 2012, khi được hỏi về vấn đề được bạn trai mua quà tặng đắt tiền, Angela Phương Trinh ‘thành thật’ chia sẻ. Và cũng chính vì phát ngôn gây sốc này đã giúp tên tuổi của nữ diễn viên được nhiều người biết đến hơn.

Trong một lần livestream, Noo Phước Thịnh làm những người yêu mến anh phải ngỡ ngàng khi công kích anti-fan bằng lời lẽ khá đanh đá như trên. Vì câu nói này khiến hình ảnh của nam ca sĩ xấu đi trong mắt mọi người và tự ‘rước’ thêm anti-fan về cho mình.

Trong lần ra mắt iPhone X gần đây, ca sĩ Phan Lê Ái Phương bày mưu tính kế rằng không nên bán thận mà thay vào đó là… bán dâm để mua iPhone 8 khi giá của chiếc này quá cao. Dù sau đó đã lên tiếng xin lỗi và giải thích đây chỉ là một câu nói đùa nhưng chẳng ai quan tâm lời giải thích ấy cho lắm.

Đây được xem là phát ngôn gây sốc gây nên sóng gió cho Hương Tràm trong năm 2014. Thật thà là tốt, nhưng với những chuyện nhạy cảm thì tốt nhất không nên đưa lên mặt báo, nhất là sao Việt!

Phương Trinh Jolie đã có phát ngôn gây sốc về chuyện tiêu chuẩn khi cô chọn người yêu, theo đó người đẹp sẽ chỉ yêu ai có thu nhập 100 triệu/tháng. Nhiều người chỉ trích cho rằng cô đã quá tự tin vào bản thân và tỏ ra khó hiểu khi tiêu chuẩn để chọn người yêu mà tiền bạc lại ở vị trí quan trọng như vậy.

Only C phát ngôn gây sốc khi mạnh dạn tuyên bố mình có rất nhiều ca khúc đạt đẳng cấp thế giới nhưng không ai nghe vì gu âm nhạc của số đông khán giả Việt vẫn chưa cảm thụ được sáng tác của mình. Phát ngôn này nhanh chóng bị ném đá vì không ít lần sản phẩm của Only C bị cư dân mạng ‘đào mộ’ cho rằng đạo nhái các sản phẩm quốc tế.

BÌNH LUẬN