10 lý do khiến cho con gái cá tính mạnh thường hay bị ế

0
350

Các cô gái cá tính mạnh biết buông tay khi cần thiết. Van xin người khác ở lại á? Hay khẩn cầu để có một cơ hội thứ hai? Không, không bao giờ!
Những cô nàng cá tính thường lẻ bóng khi đi chơi chung với cả hội bạn. Nhưng dường như chẳng ai phiền lòng vì điều đó.

Những cô nàng có cá tính mạnh mẽ thường có nhiều bạn, nhưng người yêu lại thật khó tìm. Đơn giản là vì 10 lý do dưới đây!

Cứng rắn, có chính kiến là đặc điểm nổi bật của những cô gái cá tính mạnh, thế nên đừng bao giờ hy vọng cô ấy chịu nhún nhường bất kỳ ai.

Không ai là hoàn hảo nên họ sẵn sàng kể cho người khác nghe về sai lầm của mình. Và càng thẳng thắn khi nói ra những điều dối trá của người khác.

Thật ra tình yêu với họ chỉ là sự lựa chọn mà thôi. Họ bằng lòng với cuộc sống riêng của mình, không vì quá cô đơn mà vơ đại một anh nào đấy rồi gọi là đó là tình yêu.

Các cô gái cá tính mạnh biết buông tay khi cần thiết. Van xin người khác ở lại á? Hay khẩn cầu để có một cơ hội thứ hai? Không, không bao giờ!

Với những cô gái cá tính thì một: họ phải là duy nhất, hai: hãy coi như chưa từng quen biết đi. Họ không chấp nhận việc mình là 1 trong những sự lựa chọn của đàn ông.

Họ có thừa táo bạo và liều lĩnh. Một khi đã muốn gì thì họ sẽ phải làm nó bằng được, bất chấp cái gọi là nguyên tắc!

Họ sẵn sàng đề nghị những gì mình muốn thay vì bị động chờ nó xảy ra với mình. Do đó, rủi ro bị từ chối của họ cũng cao hơn hẳn những người khác. Nhưng điều đó chẳng hề gì. Họ ngày càng mạnh mẽ hơn nhờ vào những lời từ chối lạnh lùng.

Họ mạnh mẽ, nhiều năng lượng, sôi nổi và hiếu kỳ, thế nên họ rất thích đặt các câu hỏi hóc búa khiến các anh chàng vò đầu bứt tai, mất ăn mất ngủ. Thậm chí đôi lúc là những câu hỏi hỏi xàm xí để thử thách sự kiên nhẫn của đàn ông.

Họ tự lo liệu được mọi thứ cho đến khi người đàn ông của mình xuất hiện đúng thời điểm. Kể cả khi đó họ cũng không để quyết định giá trị của bản thân hay các giới hạn mình đã đặt ra.

Mặc dù cứng rắn là vậy nhưng họ cũng từng yêu và đau khổ khi kết thúc. Tuy nhiên đau khổ khiến họ trở nên khôn ngoan hơn chứ không hề vô cảm như nhiều người vẫn thường nghĩ đâu.

BÌNH LUẬN