Y tá mèo làm việc “full time” tại bệnh viện.

0
456

Radamenes, chú đen được cứu sống khỏi cái chết cận kề hồi năm ngoái và đưa về nuôi tại nơi trú ẩn động vật ở Bydgoszcz (miền bắc Ba Lan), đang trở thành tâm điểm của sự chú ý vì có tố chất đặc biệt.

Chú mèo đen này đã từng bị căn bệnh viêm đường hô hấp nghiêm trọng. Với mức độ tình trạng này các bác sĩ đã cho rằng không thể cứu chữa được nữa. Nhưng với sự chăm sóc tận tình và lòng yêu thương của các bác sĩ dành cho Radamenes, chú mèo đã may mắn vượt qua khỏi cái chết đang cận kề.

Một điều thú vị là sau khi hồi phục chú mèo quay lại đền ơn cứu mạng bằng cách tận tình chăm sóc cho các loài động vật khác được đưa vào thú y để điều trị. Radamenes sẽ ôm ấp và làm sạch lông thay cho các . Một trong số nói rằng: “Đôi khi bạn bị đau ốm, tất cả những gì bạn cần là một cử chỉ âu yếm yêu thương, hoặc một cái ôm ấm áp để giúp bạn vượt qua”. Câu chuyện đang được chia sẻ và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Radamenes đã vượt qua cái chết và giờ đây đang trở thành “y tá” để chăm sóc cho các loài động vật khác. (Ảnh: Boredpanda)
Radamenes đang bên cạnh chăm sóc cho một chú mèo khác đang bị ốm. (Ảnh: Internet)
Luôn bên cạnh và trông chừng cho bệnh nhân. (Ảnh: Boredpanda)
Làm sạch lông cho bệnh nhân. (Ảnh: Boredpanda)
Radamenes cũng rất thân thiện với chú chó bị bệnh. (Ảnh: Internet)
Các nhân viên ở đây nói rằng Radamenes là “y tá toàn thời gian”. (Ảnh: Internet)
Chú mèo được xem là “linh vật” của bệnh viện. (Ảnh: Internet)
(Ảnh: Boredpanda)
(Ảnh: Boredpanda)
Có lẽ những bệnh nhân thú cưng sẽ không cảm thấy tủi thân thêm nữa vì đã có chú mèo Radamenes. (Ảnh: Boredpanda)

Theo Boredpanda

BÌNH LUẬN