Xúc động với 26 bức ảnh đầy ngạc nhiên khiến bạn có niềm tin vào cuộc sống hơn

0
1357

Sáu thế hệ dưới một mái nhà. Từ cụ 111 tuổi đến chắt 7 tháng tuổi.

, nghị lực và quyết tâm luôn giúp bạn chiến thắng và thành công trong bất cứ một vấn đề nào đó trong . Đi kèm theo đó luôn có những khó khăn, thử thách và cả những trơn trượt, vấp ngã. Nhưng thứ quan trọng nhất luôn tồn tại vẫn là tình yêu thương trong . Những hình ảnh dưới đây sẽ làm chúng ta xúc động.

1. Người cha muốn sinh hai con trai, và cuối cùng họ đã cố được…

2. Tình mẹ lúc nào cũng là ấm áp. 3. Sáu thế hệ dưới một mái nhà. Từ cụ 111 tuổi đến chắt 7 tháng tuổi. 4. Lần đầu tiên thấy ánh mặt trời. 5. Trên thế giới này, người mẹ nào cũng đều giống nhau. 6. Đối với con cái cha mẹ đều hết lòng nhẫn nhịn. 7. Dù đã già nhưng vẫn có một trái tim trẻ trung.

8. Lòng tham của con người là vô tận, khi có thật nhiều rồi vẫn luôn muốn có nhiều hơn. Còn bọn chúng chỉ có một chiếc iPad cũng đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

9. Yêu mẹ, thương mẹ nhiều.

10. Ông đã từng cùng bà hàng ngày ra đây hóng nắng. 11. Chú chó trung thành nằm cạnh mộ chủ nhân. 12. Sau trận động đất, anh tìm lại được album ảnh của cả gia đình.

13. Không đòi hỏi lớp học, bạn có thể học hỏi khắp mọi nơi. Hai giáo viên tự nguyện dạy miễn phí cho nghèo.

14. Tưởng rằng không có cơ hội gặp nhau nữa rồi. Một tù nhân chiến tranh thế giới thứ II cuối cùng cũng gặp lại con gái, lần cuối anh được gặp con là lúc cô bé 1 tuổi.

15. Cuộc sống có muôn vàn thách thức. 16. Để cậu bé ra khỏi vùng chiến Kosovo, như vậy cậu mới có cơ hội để sống tiếp. 17. Một người phụ nữ dũng cảm. 18. Những người trải qua khó khăn rồi, họ sẽ sẵn sàng chia sẻ. 19. Đã là bạn thì không phân chủng tộc. 20. Dù ở bên nào cũng không quan trọng. 21. Người đàn ông cứu những chú chó trong ngày lũ. 22. Đồng cảm quan trọng hơn chiến thắng.

23. Cả cuộc đời bà chờ đợi một ngày, cuối cùng năm 88 tuổi điều ước đã được thực hiện. 24. Chỉ có như vậy mới hy vọng chụp được vài kiểu ảnh. 25. Cụ nội nói lời từ biệt với cháu trai.

Thiếu Kỳ

BÌNH LUẬN