Thư giãn với 26 “nhiệm vụ bất khả thi” chỉ dành cho người không sợ chết

0
2445

Gaston Rebuffat leo lên ngọn núi nhọn hoắt, điều này thực sự là phản .

Hầu hết mọi người đi là để thư giãn, nhưng một số lại muốn khám phá những điều thú vị khác thường. Dưới đây là những bức ảnh du khách không đi trên những con đường bình thường như chúng ta thường thấy mà lại tìm đến những trò chơi nguy hiểm để đánh cược với sinh mệnh của mình.

▼ Diễn viên đóng thế Eskil Ronningsbakken người Na Uy có một cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới, và đây là hình ảnh anh cưỡi xe đạp một bánh trên một vách đá.

▼ Kayakers Steve Fisher 37 tuổi người Mỹ, Dale Jardine 33 tuổi người Nam Phi, và Sam Drevo 33 tuổi tại vách đá của thác nước Victoria ở Zambia.

▼ Những du khách tự treo mình trên vách đá trong khuôn viên vườn Quốc gia California, Mỹ.

▼ Du khách đi xe đạp trên vách đá Moher, Ireland với độ cao 213 mét.

▼ Họ không chỉ đạp xe trên vách đá, mà còn thể hiện kỹ năng lái xe.

▼ Leo lên thác nước.

▼ Trượt tuyết trên vách đá dựng đứng.

▼ Hai nhà leo núi đang leo lên thân cây 750 tuổi tại vườn quốc gia Sequoia, Mỹ.

▼ Trượt tuyết ở dãy Alps. ▼ Một người đàn ông đang ngồi ngắm cảnh trên núi tại Majestic, California. ▼ Năm 1944, Gaston Rebuffat leo lên ngọn núi nhọn hoắt này, điều này thực sự là phản khoa học.  ▼ Vitaliy Raskalov 24 tuổi người Ukraine leo lên tòa nhà chọc trời tại Hồng Kông. ▼ Hành lang gỗ thực sự có vững chắc? ▼ Trong cái động này không biết có quái vật không.

▼ Leo núi mệt rồi nghỉ ngơi một lát, dù sao cũng không nhất thiết phải leo lên đỉnh trong ngày.
 ▼ Những graffiti Mexico với chai phun leo lên thành cầu, không những thế họ còn muốn sáng tác những tác phẩm nghệ thuật của mình ở đây, quả là xuất sắc.  ▼ Vách kính tại Trương Gia Giới – Thiên Môn Sơn, . ▼ Căn nhà trên núi Matterhorn, Thụy Sỹ, đó là nơi trú ẩn khẩn cấp của các nhà thám hiểm.

▼ Người sợ độ cao sẽ không dám đặt chân lên chiếc cầu này. ▼ Thật không yên tâm nếu anh ấy lật người xuống vách núi, quả là nguy hiểm. ▼ Hãy cùng xem anh chàng này chạy trên nóc tòa nhà, trái tim người xem như ngừng đập.

Chỉ là đi du lịch, không nhất thiết phải đùa giỡn với mạng sống của bản thân như vậy đúng không các bạn. Những người này họ làm được, vì họ đã qua huấn luyện và có đầy đủ chuyên môn, còn những người bình thường như chúng ta không thể bắt chước được và cũng không nên thử nhé.

Thiếu Kỳ

BÌNH LUẬN