Xách ba lô lên và đi đến hồ nước xanh ngắt kỳ lạ ở Hải Phòng địa điểm mới đang khiến giới trẻ xôn xao

0
1006

Đây là hồ nước nằm ở xã An Sơn (Thuỷ Nguyên, TP. ). Hồ rộng khoảng 20ha và được bao bọc bởi dãy núi đá vôi Trại Sơn. Điều đặc biệt nhất khiến mọi người phải tò mò chính là màu nước xanh ngắt bao trùm trên cả mặt hồ.

Những ngày gần đây, trên MXH đang xôn xao loạt ảnh về một ở Hải Phòng khiến rất nhiều người chú ý. Không ít người tò mò đã kéo tới đây để tận mắt “mục sở thị” hồ nước với một màu xanh ngắt kỳ lạ này.


Đây là hồ nước nằm ở xã An Sơn (Thuỷ Nguyên, TP. Hải Phòng). Hồ rộng khoảng 20ha và được bao bọc bởi dãy núi đá vôi Trại Sơn. Điều đặc biệt nhất khiến mọi người phải tò mò chính là màu nước xanh ngắt bao trùm trên cả mặt hồ.


Cũng vì màu nước xanh này mà nhiều người đã nghi ngờ rằng đây có thể là một sản phẩm của photoshop. Nhưng kỳ thực ở Hải Phòng có một hồ nước như thế, màu xanh của mặt hồ sẽ thay đổi độ đậm nhạt tuỳ theo mây trời. Tuy không biết lý do vì sao nước ở đây có màu xanh, nhưng rất đông người đã kéo tới đây để chụp ảnh vì hiếu kỳ.


Sau khi những thông tin và hình ảnh về hồ nước xanh được chia sẻ nhiều, lại có thêm không ít người nữa xôn xao về hồ nước kỳ lạ này. Chúng tôi cũng đã có mặt tại đây và ghi lại được một số hình ảnh tại .


Rất đông người đã kéo nhau tới đây vì tò mò.

BÌNH LUẬN