Với thần thái quá xuất sắc, Phạm Hương được tạp chí Ý và Ấn Độ khen ngợi hết lời

0
2809

Khởi đầu năm mới của khá thuận lợi khi liên tiếp đón nhận nhiều niềm vui từ công việc.

là cái tên không còn xa lạ đối với công chúng, mọi người còn ưu ái gọi cô với biệt danh Hoa hậu quốc dân. Việt Nam 2015 chia sẻ rằng vô cùng tự hào khi nhiều người dùng hình ảnh của mình để làm chuẩn mực cho một . Điều đó chứng tỏ những nỗ lực, cố gắng của cô đã được ghi nhận.

Trong 2 năm đương nhiệm, mỹ nhân gốc Hải Phòng chưa bao giờ lãng phí bất kỳ một thời gian nào cả. Với sự miệt mài trong công việc cô vừa được tạp chí Ý đăng tải một bài viết dài về hành trình từ một người mẫu đến ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam .

Hình ảnh Phạm Hương trên tạp chí nước ngoài.

Tạp chí Dé MoDé của Ý và Ấn Độ cũng đã có bài phỏng vấn Hoa hậu Phạm Hương và giới thiệu cô là một trong những ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Bài viết cũng đề cập đến sở thích, công việc người mẫu và thành tích của Phạm Hương suốt thời gian qua.

Trong năm 2018 này, cô sẽ tiếp tục là một trong những có nhiều hoạt động ý nghĩa và bùng nổ.

Phạm Hương chia sẻ: “Tôi miệt mài làm việc, tập gym, trau dồi kiến thức và kiến tạo cho mình một phong hiện đại, cá tính, với những gì đã làm được suốt thời gian qua, tôi tin năm 2018 sẽ là mốc son lớn trong sự nghiệp của cuộc đời tôi…”.

Theo yan.thethaovanhoa.vn

BÌNH LUẬN