Top 10 công ty công nghệ trả lương cho nhân viên cao nhất thế giới khiến giới trẻ khao khát được làm việc một lần

0
436

Booz Allen Hamilton là nhà cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, công nghệ và cố vấn cho Chính phủ Mỹ trong các lĩnh vực quốc phòng, tình báo và kinh tế nội địa.

Có những cái tên bất ngờ không phải ai cũng biết, trừ khi làm việc và tiếp xúc đến nhiều thông tin trong lĩnh vực chuyên sâu liên quan, và có những công ty tưởng chừng xuất hiện trong danh sách này mà lại không.
 Không phải tự nhiên mà mỗi dịp đầu năm mới, thị trường việc làm lại luôn trở nên nóng sốt đến như vậy. Có lẽ một phần cũng vì tư tưởng liên quan đến lối suy nghĩ rằng nếu có phải đi tìm việc mới thì cũng phải vào đúng thời điểm khởi đầu của năm cho thuận lợi. Được biết, theo khảo sát của CareerBuilder mới đây, có đến 22% trong số 3411 người được phỏng vấn đã thừa nhận mình muốn “nhảy” việc khi năm mới đến.

Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì hãy thử sức với những công ty như H&R Block, , Deloitte… vì đó là những cái tên đứng đầu trong bảng xếp hạng trả công hậu hĩnh nhất, lên đến hơn 50.000 USD/năm (theo ghi nhận từ Indeed).

Trang web tìm kiếm việc làm trên đã lập ra một bản danh sách những đem lại thu nhập lớn hơn 50.000 USD/năm cho bạn. Hãy cùng nghía qua 10 cái tên tiêu biểu nhất cho một công việc và mức lương mơ ước nhé:

10. Oracle

Chỉ tiêu đầu vào: 1,153

Oracle là một có trụ sở chính tại California tập trung chủ yếu vào ứng dụng điện toán đám mây, các nền tảng hệ thống điều hành và tùy biến.

9. Leidos
 Chỉ tiêu đầu vào: 1,181

Leidos tọa lạc ở Virginia, cung cấp công nghệ tích hợp hệ thống, kỹ thuật và dịch vụ; hiện có đội ngũ lên đến 33.000 người.

8. IBM
 Chỉ tiêu đầu vào: 1,221

IBM – viết tắt cho International Business Machines – đặt trụ sở tại Armonk, New York và thành lập từ khá lâu đời, vào năm 1911.

7. Lockheed Martin
 Chỉ tiêu đầu vào: 1,248

Công ty hàng không vũ trụ và an ninh toàn cầu tại Maryland này hiện có đến 125.000 người làm việc cho họ.

6. PNC Bank
 Chỉ tiêu đầu vào: 1,255

PNC đã xuất hiện từ những năm giữa thập niên 1800. Nay với hơn 50000 nhân viên, ngân hàng này đã khẳng định được danh tiếng đáng kể của mình với trụ sở tại Pittsburgh, Pensylvania.

5. Booz Allen Hamilton
 Chỉ tiêu đầu vào: 1,334

Booz Allen Hamilton là nhà cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, công nghệ và cố vấn cho Chính phủ Mỹ trong các lĩnh vực quốc phòng, tình báo và kinh tế nội địa.

4. JPMorgan Chase
 Chỉ tiêu đầu vào: 1,690

JPMorgan Chase là hãng dịch vụ tài chính toàn cầu, một trong những ngân hàng lớn nhất Mỹ với hơn 240.000 nhân viên làm việc tạo hơn 60 quốc gia khác nhau.

3. Deloitte
 Chỉ tiêu đầu vào: 2,217

Deloitte nổi danh là công ty dịch vụ chuyên nghiệp đa quốc gia với tổng nhân lực đạt mức 244.400 người, được thành lập tại London từ năm 1845.

2. Amazon
 Chỉ tiêu đầu vào: 3,115

Amazon – trụ sở tại Seattle – là công ty chuyên về thương mại điện tử và điện toán đám mây, được xếp hạng là thương hiệu bán lẻ online lớn mạnh nhất nước Mỹ.

1. H&R Block
 Chỉ tiêu đầu vào: 5,758

Doanh nghiệp nổi tiếng về thu nhập trả công này hiện đang có 80.00 chuyên gia làm việc trên toàn thế giới.

Theo Trí Thức Trẻ

BÌNH LUẬN