Thuyền viên xuất hiện sau 8 năm mất tích ở Bermuda và lời giải thích khiến thế giới kinh ngạc

0
3701

Vùng biển bao la giữa Florida, Puerto Rico và quần đảo được cho là một trong những khu vực nổi tiếng nhất thế giới về những hiện tượng không bình thường. Từ hơn một thế kỷ nay nhiều truyền thuyết và luận đề khác thường đã cố gắng giải thích việc tàu thủy và máy bay mất tích một cách bí ẩn.

có hoàn cảnh hết sức khác thường, rất nhiều tàu thuyền và mày bay đi qua nơi đây đột nhiên biến mất không thấy nữa, cho dù mọi người nỗ lực tìm kiếm đều không có kết quả. Nhưng có điều kỳ lạ đó là một sốt ít những chiếc tàu hoặc máy bay sau nhiều năm đột nhiên xuất hiện. Các nhà vẫn chưa đưa ra được lời giải thích thỏa đáng cho hiện tượng này.

▼Năm 1954, trong một cuộc thi biểu diễn khinh khí cầu tại Sain Juan, Puerto Rico, chiếc khí cầu của Harry Rogan và Derek Norton bỗng dưng biến mất không dấu vết.


▼Đến năm 1990, tại vùng biển Cu Ba xuất hiện một khinh khí cầu không biết từ đâu tới, người chứng kiến cho biết: “Một phút đồng hồ trước tôi không thấy có gì ở chỗ đó nhưng một phút sau khinh khí cầu liền xuất hiện”, cảnh này rất kỳ lạ. Lúc ấy, chính phủ Cu Ba còn khăng khăng cho rằng đó là “Vũ khí bí mật” do Mỹ phái tới, thiếu chút nữa ra lệnh cho máy bay bắn rơi. Nhưng cuối cùng rất may mắn, họ đã không làm như vậy.


▼Rogan và Derek sau đó kể lại rằng, lúc đang bay, họ bỗng bị kích thích vào vùng não, cảm giác đau đớn có luồng điện chạy qua người, chỉ trong chớp mắt bầu trời và đột nhiên biến thành một mảng màu xám trắng. Sau đó đến Cu Ba, máy bay đã hiện ra trước mắt họ.


▼Các chuyên gia sau khi kiểm chứng phát hiện hai người này quả thật là mất tích trên chiếc khinh khí cầu vào năm 1954, cho rằng họ có thể vừa tiến nhập vào một đường hầm thời gian thần kỳ, hai người chỉ trải qua thời gian trong nháy mắt nhưng trên thực tế địa cầu đã qua 36 năm.


▼Thực ra trước khi khinh khí cầu xuất hiện một năm, năm 1989, một chiếc du thuyền mất tích tại vùng biển Bermuda – “Gió biển” đột nhiên xuất hiện tại vị trí mất tích. Trên thuyền lúc ấy có 6 người đều bình an vô sự.

Chỉ có điều trong 8 năm mất tích đó, họ không nhớ gì cả, đều cảm thấy như mới trong chớp mắt. Vì thế họ không cách gì giải đáp được chuyện bí ẩn kỳ lạ trong thời gian đó, họ đều nói “vừa rồi không làm gì cả”.


Cho tới bây giờ, các nhà khoa học cũng chưa tìm ra lời giải thích hợp lý về bí mật của của . Nhưng một số người tin tưởng rằng đường hầm thời gian là có thực, còn bạn thì sao? Chia sẻ cho mọi người cùng thảo luận hiện tượng kỳ bí này nhé!

Theo ins.dkn.tv

BÌNH LUẬN