Theo thống kê mới nhất : có 44% điện thoại kích hoạt trong kỳ nghỉ lễ vừa qua là iPhone

0
643

Thời gian Flurry Analytics tổ chức thống kê là tuần lễ bắt đầu lễ Giáng Sinh và lễ hội Chanukah.

Cựu kĩ sư của Apple mô tả quá trình làm việc ở thời điểm đời đầu, nghe như tình báo CIA
Một thống kê mới đây cho thấy gần có đến 44% được kích hoạt trong kỳ nghỉ lễ vừa qua được bán ra bởi Apple.

 

Theo một thống kê mới đây của Flurry Analytics thì 44% số điện thoại thông minh được kích hoạt trong kỳ nghỉ kễ vừa qua mang của Apple. Trong khi đó, đối thủ trực tiếp của Apple là Samsung chiếm 21% trong bảng thống kê này.

Huawei và LG xếp các vị trí tiếp theo với 3% và 2%. Flurry nhận thấy rằng điều này hơi lạ lẫm vì trong top 35 chiếc smartphone được đưa vào thống kê thì Apple và Samsung chỉ có 1 sản phẩm.

Thời gian Flurry Analytics tổ chức thống kê là tuần lễ bắt đầu lễ Giáng Sinh và lễ hội Chanukah.

Trong kỳ nghỉ Giáng Sinh, 37% điện thoại được kích hoạt là phablet. Năm ngoái, cùng thời điểm này có 27% điện thoại được kích hoạt có màn hình từ 5 inch đến 6.9 inch. Trong khi đó, mùa lễ năm 2014 có 13% điện thoại được kích hoạt là phablet và năm trước đó là 4%. Điều này cho thấy người dùng ngày càng kết các model smartphone có màn hình lớn hơn vì nó tiện lợi cả cho nhu cầu làm việc lẫn giải trí.

Ngược lại, tỷ lệ kích hoạt máy tính bảng đã giảm từ 17% trong năm 2013 xuống còn 9% trong năm nay.

Flurry cũng nói rằng lượng tải về ứng dụng trong kỳ Giáng Sinh cao gấp đôi so với những ngày khác trong tháng Mười Hai. Phần lớn ứng dụng tải về trong ngày 25 tháng 12 thuộc các nhóm Tin nhắn & Xã hội, trò chơi, âm nhạc, truyền thông và giải trí.

Nguồn : genk.vn

BÌNH LUẬN