Sự thật về phong cách thời trang của phụ nữ các nước không giống như tưởng tượng

0
592

Để chứng minh điều đó, hãy cùng điểm qua phong cách thời trang của phụ nữ trên khắp hành tinh qua tổng hợp của Brightside.

Cuộc sống đầy những định kiến nhưng có lẽ bạn sẽ có cái nhìn khác khi đọc bài viết này. Ví dụ, mọi người đều nghĩ phụ nữ Trung Đông mặc đồ che kín từ đầu đến chân màu đen tuyền hay phụ nữ Pháp chỉ đội mũ nồi và phụ nữ Ý toàn mặc đồ được thiết kế riêng. Tuy nhiên, những điều này không có một cơ sở chắc chắn.

Để chứng minh điều đó, hãy cùng điểm qua phong cách thời trang của phụ nữ trên khắp hành tinh qua tổng hợp của Brightside.

1. Iran


Mặc dù của Iran yêu cầu tất cả phụ nữ mang khăn trùm đầu khi đi ra ngoài nhưng họ được tự do hơn trong việc lựa chọn những gì để mặc so với phụ nữ ở các nước Trung Đông khác. Phụ nữ Iran thường rất thời trang trong việc tạo ra những bộ trang phục mang phong cách kín đáo của phương Đông nhưng vẫn sang trọng, thanh lịch.

2.


Sự thật là vẫn có những cô gái thích ăn mặc như nhân vật anime và thời trang Harazuku độc lạ “nhan nhản” trên đường phố. Tuy nhiên, loại trang phục này chỉ được mặc bởi một phần nhỏ, hầu hết phụ nữ Nhật vẫn ưa chuộng trang phục thanh lịch với các chi tiết quyến rũ làm cho phong cách của họ thêm độc đáo và sang trọng. Họ tôn thờ những đôi vớ dễ thương, quần áo phom suông và phụ kiện đẹp.

3. Pháp


Các cô gái Pháp mà đại diện tiêu biểu nhất là Paris luôn trung thành với trang phục đơn giản nhưng có điểm nhấn tinh tế tổng hòa với phong cách có phần bụi bặm, phóng khoáng chứ không hề hào nhoáng và yểu điệu như chúng ta vẫn tưởng. Tuy nhiên, một phần của sự phù phiếm vẫn được giữ lại và làm cho phụ nữ Paris luôn nổi bật so với các nơi khác trên thế giới.

4. Ý


Trái ngược với niềm tin phổ biến, không phải tất cả phụ nữ Ý mặc trang phục được thiết kế riêng và đeo các phụ kiện to bản. Trong thực tế, trang phục như vậy có thể được nhìn thấy thường xuyên trên sàn diễn hơn là trong cuộc sống thực. Nhìn chung, phụ nữ Ý có phong cách rõ rệt dựa trên độ tuổi: những người trẻ thích các nhãn hiệu bình dân trong khi phụ nữ lớn tuổi lựa chọn những trang phục thanh lịch và đắt đỏ hơn. Ở đất nước này, mọi phụ nữ đều biết cách chăm chút cho bản thân và cập nhật tủ quần áo một cách thường xuyên.

5. Nga


Những cô gái Nga nổi tiếng trên toàn thế giới với vẻ đẹp chưa từng có của họ. Lý do đầu tiên của việc này là sự đa dạng sắc tộc của đất nước. Thứ hai, phụ nữ Nga thích được trông và họ dành nhiều thời gian để chăm chút cho vẻ ngoài của mình.

Sẽ không khó khăn để bắt gặp hình ảnh phụ nữ mặc chiếc đầm thanh lịch trong khi nhiệt độ bên ngoài xuống dưới 10 độ C ở đây. Trong thời gian gần đây, phụ nữ ở các lớn có xu hướng ưu tiên cho quần áo thoải mái nhưng thời trang tại Nga vẫn không bao giờ kém phong cách và nữ tính.

6. Anh


Bạn vẫn nghĩ rằng phụ nữ Anh mặc áo khoác cổ điển và vải sọc hàng ngày? Chắc chắn không! Các cô gái ở đây biết làm thế nào để kết hợp quần áo một cách sành điệu nhất. Họ không ngại thử nghiệm những phong cách mới để tạo điểm nhấn cho vẻ ngoài của mình. Phụ nữ Anh luôn luôn đi trước một bước so với xu hướng thời trang thế giới, và hơn hết, họ không quan tâm đến xu hướng vì London là nơi mà mọi xu hướng được sinh ra.

7.


Thời trang tại đất nước này đang thay đổi rất nhanh chóng. Cách đây không lâu, Trung Quốc là một quốc gia của người nghiện mua sắm, nơi các cô gái cố gắng gom hết tất cả mọi thứ trong tầm nhìn. Tuy nhiên, ngày nay, phụ nữ Trung Quốc đang phát triển phong cách riêng của họ. Thời trang Trung Quốc phổ biến với những trang phục gắn , trẻ trung, tươi sáng và đồ trang sức đẹp. Họ không sợ thử nghiệm và luôn luôn tìm kiếm những phong cách khác nhau.

BÌNH LUẬN