Những bộ lông như là hết mực của các động vật bạch biến

0
1759

không chỉ xuất hiện ở người (với tỉ lệ 1-2% dân số toàn thế giới) mà còn ở cả động vật và bất kể loài như chó, mèo, chim, rắn và cả hươu cao cổ. Hãy cùng điểm qua một số con vật bị bạch biến xem chúng lạ đến thế nào nhé.

Bạch biến (vitiligo) là một bệnh mất sắc tố ở da, lông, tóc do tế bào sắc tố mất chức năng tạo ra sắc tố dẫn tới biểu hiện tổn thương da như dát, mất mảng sắc tố. Nguyên nhân của bệnh này hiện nay chưa rõ ràng nhưng theo , nó có thể phát sinh do tự miễn dịch, di truyền, virus hoặc nguyên nhân thần kinh.
Bệnh bạch biến không chỉ xuất hiện ở người (với tỉ lệ 1-2% dân số toàn thế giới) mà còn ở cả động vật và bất kể loài như chó, mèo, chim, rắn và cả hươu cao cổ. Hãy cùng điểm qua một số con vật bị bạch biến xem chúng lạ đến thế nào nhé.

Có vẻ như chú mèo này đang được in lông thì hết mực nhưng máy in vẫn cố gắng, trầy trật một hồi thì ra được thành phẩm chẳng khác… bị vẩy mực vào người thế này.

Đây là kết quả tất yếu khi một em chó mực có ý muốn cosplay gấu trúc. Nhưng không thể không công nhận cô nàng này trông cưng không chịu được.

Hết mực có chọn lọc là đây: Người ta chỉ trắng hai lỗ tai, mũi và 2 chân sau thôi nhé, còn đuôi thì chơi ombre xám trắng cho thời thượng.

Trông anh có giống các thổ dân da đỏ vẽ mặt trước khi ra trận không nào? Không chỉ vẽ mặt mà người ta còn viền lại có hình dạng đàng hoàng đấy nhé.

Với bộ lông tam thể này mà bước lên sàn diễn thời trang cho cún thì chẳng ai dám tranh lại với chế cả.

Trầm tư với đời đến bạc trắng cả mặt ra rồi kìa.

Em nó bị bạch biến, ai không biết lại bảo em nó lang ben thì tội thằng bé biết bao.

Lần đầu tiên bạn mới được thấy một em chó xúc xích có màu trắng lạ lùng thế này đúng không? Em ấy cũng đang thấy lạ lắm đấy.

Người ta bị bệnh không có nghĩa là người ta hết đẹp, hết được ong bay bướm lượn nhé. Xem cái “kẹp bướm” trên đầu em có xinh không?

Hết mực thì đã sao? Hớn được thì cứ hớn thôi nè!

sqltracnghiem

Đang trong chế độ in màu thì lại chuyển sang in đen trắng, mà lại còn hết mực. Cái nhà in nào vô trách nhiệm thế này!

Lông thì hơi lỗi tí thôi nhưng mắt đẹp. Khen thật đấy, không phải đãi bôi đâu.

Ngoài màu lông độc đáo, chú voi này còn có một cái “vương miện” trang trí ngay trên đầu nữa nhé.

Trông cậu chàng có giống như vừa đứng ngoài tuyết vào không này.

Huhu, không phải người ta vục mặt vào tô bột mì đâu nha, là màu lông tự nhiên, đẹp tự nhiên đấy.

(Ảnh: Internet)

BÌNH LUẬN