Siêu thị mini công khai bán thẻ Viettel khuyến mại 50% dù đã bị Bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu dừng khuyến mãi

0
4407

Thuê bao MobiFone cũng nhận được tin nhắn tương tự. Đại diện hai nhà mạng này đều lý giải đây không phải là chương trình giảm giá đại trà mà chỉ hướng tới một đối tượng khách hàng hạn chế.

“Đó không phải là đại lý chính thức của Viettel nên chúng tôi không thể kiểm soát được cách của họ. Tuy nhiên, nhận được phản ánh, chúng tôi sẽ cho kiểm tra lại thông tin này”, đại diện nhà mạng nói.

Bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu dừng khuyến mại đến hết 31/12 tới nhưng một ở Mỹ Đình (Hà Nội) lại đang treo biển Viettel khuyến mại 50% đến hết ngày 30/11.

Vài ngày gần đây, một siêu thị mini mới đi vào hoạt động ở khu vực cạnh Mỹ Đình (Hà Nội) treo “Viettel khuyến mại 50% đến hết ngày 30/11” để hút khách.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, bán hàng khẳng định mọi khách hàng nạp thẻ đều được khuyến mại 50%. Tiền cước ưu đãi cộng thêm trong đợt khuyến mại này sẽ được chuyển vào tài khoản khuyến mại của khách hàng và có thể sử dụng để nghe gọi, nhắn tin nội và ngoại mạng không giới hạn thời gian sử dụng.

photo-0-1480401166312
Tuy nhiên, đại diện nhà mạng lại phủ nhận thông tin trên. Vị này cho hay chỉ các khách hàng “thường xuyên”, nhận được tin nhắn từ nhà mạng mới được hưởng ưu đãi này và trên không thuộc diện ưu đãi hạ giá dịch vụ mà Bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu ngừng.

“Đó không phải là đại lý chính thức của Viettel nên chúng tôi không thể kiểm soát được cách quảng cáo của họ. Tuy nhiên, nhận được phản ánh, chúng tôi sẽ cho kiểm tra lại thông tin này”, đại diện nhà mạng nói.

Trước đó, trong hai ngày 25-26/11, nhiều khách hàng “thường xuyên” của Viettel đã nhận được tin nhắn thông báo ưu đãi 50% . Thuê bao MobiFone cũng nhận được tin nhắn tương tự. Đại diện hai nhà mạng này đều lý giải đây không phải là chương trình giảm giá đại trà mà chỉ hướng tới một đối tượng khách hàng hạn chế.

Vài ngày trước đó, Bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu tất cả các nhà mạng viễn thông tạm dừng khuyến mại, giảm giá dịch vụ hàng hóa thông tin di động tới hết tháng 12/2016 do đã hết số ngày được khuyến mại trong năm.

BÌNH LUẬN