Siêu đáng yêu với những em bé sơ sinh bé bỏng nằm gọn trong lòng bàn tay

0
2399

Nếu chỉ nhìn qua ảnh thì bạn khó có thể nghĩ được đây chỉ là những hình tượng.

Chắc hẳn đây chính là bé nhỏ nhất mà bạn từng chứng kiến.

Em nhỏ nhất thế giới cũng nặng được 2 lạng, bàn chân cũng to bằng lóng tay của người lớn, ấy vậy mà cả người em này chỉ lớn bằng một ngón tay…

Hình ảnh bé xíu xiu khiến dân mạng ngỡ ngàng.

Hình ảnh của bé sơ sinh bé xíu xiu này sẽ khiến bạn ngỡ ngàng và lo lắng không hiểu nhỏ tới chừng này thì làm sao có thể duy trì sự sống? Yên tâm, bạn hãy cất nỗi lo ấy vào đi nhé, vì những hình ảnh mà bạn đang nhìn thấy chỉ là những tác phẩm tuyệt vời của một họa sĩ điêu khắc…

Camille Allen – một họa sĩ điêu khắc người Canada mới đây đã chia sẻ bộ sưu tập Bé sơ sinh làm bằng bột hạnh nhân và lòng trắng trứng của mình. Nếu chỉ nhìn qua ảnh thì bạn khó có thể nghĩ được đây chỉ là những hình tượng.

Mỗi bé sơ sinh đều được Camille chăm chút vô cùng tỉ mỉ.

Những bé sơ sinh trong bộ sưu tập đều được Camille cẩn thận điêu khắc một động. Từ nếp nhăn, đường nét ở tay, chân, biểu cảm gương mặt của em bé đều khiến người xem cảm thấy thật đến ngỡ ngàng.

Camille Allen chia sẻ: “Tôi có vinh dự học được nghề làm búp bê này từ bà của chồng mình hơn 8 năm trước. Bà đã dạy tôi cách làm thế nào để tạc thành công một búp bê bằng đất sét. Mới đầu thì làm cỡ to, rồi sau một năm thành thạo hơn tôi đã bắt đầu tạc những hình nhỏ hơn”.

Ít ai có thể ngờ được rằng tất cả những em bé sơ sinh này đều chỉ là tượng.

Muốn có một em búp bê sơ sinh sống động và giống như thật, Camille phải sử dụng những dụng cụ đặc biệt để có thể thực hiện được những chi tiết nhỏ nhất, từ đường vân tay, vân chân, nếp nhăn trên người trẻ sơ sinh, một cách vô cùng tỉ mỉ và chuẩn xác.

Nữ tác giả của bộ tượng bé sơ sinh đang được mọi người chú ý.

Nữ họa sĩ hiện nhận được rất nhiều đơn đặt hàng làm những em búp bê sơ sinh siêu bé bỏng. Camille chia sẻ mỗi đứa trẻ cô tạo ra đều mang những khoảnh khắc, hình ảnh, tính cách cũng như cảm xúc khác nhau.

Mỗi em bé đều có những biểu cảm khác nhau vô cùng đáng yêu.

Ảnh: Internet
Theo Yan

BÌNH LUẬN