Sau khi chia tay người yêu, chàng trai nhốt mình suốt 3 tháng và biến căn phòng mình trở nên vô cùng “sạch sẽ”

0
3489

Chuyện hợp tan trong vốn đã không còn quá xa lạ với các bạn trẻ. Hai từ “” giờ ở đâu cũng có thể nghe thấy, tất nhiên chẳng ai mong muốn sẽ gặp phải chuyện này, thế nhưng nếu đã là thực tế thì trước sau gì cũng phải đối mặt.

Mới đây trên mạng xã hội TQ, người ta thi nhau chia sẻ hình ảnh chụp căn nhà không khác gì một bãi rác công cộng của một chàng trai thất tình. Anh ta đã tự giam mình trong nhà suốt cả tháng trời.

Được biết chàng trai này ở Nghi Tân, Tứ Xuyên, TQ. Do chia tay với bạn gái, quá đau khổ nên anh chàng đã tự nhốt mình trong nhà suốt hơn 3 tháng trời.

Sau khi thất tình, chàng trai này không có suy nghĩ kích động muốn tự tử nhưng anh chàng lại chọn giải pháp tự mình nhốt mình trong căn nhà mang đậm hồi ức và những kỉ niệm đẹp khi hai người còn yêu nhau. Cứ thế chàng trai này tự nhốt mình trong nhà suốt hơn 3 tháng. Ngày ngày chỉ làm bạn với và thuốc lá.

Sau một thời gian dài như thế, anh chàng quyết định quên hết tất cả để tiến về phía trước. Anh đã gọi điện cho chủ nhà yêu cầu trả nhà, không tiếp tục thuê nữa, đồng thời tất cả các đồ đạc trong phòng anh ta cũng không cần nữa.

Sau khi gọi điện cho chủ nhà, người thanh niên này đã lập tức rời khỏi đây. Hôm sau, chủ nhà đến dọn dẹp phòng ốc, khi vừa mở cửa ra, người chủ đã được một phen ngạc nhiên tới “há hốc mồm” vì cảnh tượng trước mắt. Chẳng biết làm thế nào, người thì cũng đã dọn đi, chủ nhà chỉ còn biết nuốt nước mắt vào trong, tự mình dọn dẹp hết mọi thứ.

Đồng tàn thuốc lá chất cao như núi

Trên sàn nhà và trên bàn bày la liệt cả trăm vỏ lon bia và thuốc lá, chỗ nào cũng có rác thải. Nhìn những hình ảnh này không ít người đã phải tự hỏi rằng không biết chàng trai phải yêu cô gái đến nhường nào. Và suốt 3 tháng qua anh ta đã sống như thế nào?

Theo Gotit.cool

BÌNH LUẬN