Thanh niên Trung Quốc “phá” giày nghìn đô ra làm “mặt nạ chống độc”

0
3309

.
Dù việc làm này có những người yêu giày tranh cãi gay gắt vì Yeezy Boost 350 V2 là một phiên bản giới hạn.
Theo tin từ Bloomberg, nâng mức cảnh báo ô nhiễm không khí từ ngưỡng màu cam lên ngưỡng màu đỏ, có hiệu lực từ 7h sáng ngày 8/12 tới ngày 10/12. Tuyên bố này được Cục Bảo vệ môi trường Bắc Kinh đăng trên mạng xã hội Weibo ngày 7/12.

Thế này cũng ngầu nhưng có vẻ không phong cách cho lắm…

Với mức cảnh báo ô nhiễm không khí cao nhất này, một số công ty công nghiệp ở Bắc Kinh sẽ phải dừng hoặc hạn chế sản xuất, hoạt động xây dựng ngoài trời sẽ bị cấm, các trường tiểu học và mẫu giáo được khuyến cáo cho học sinh nghỉ học – theo tuyên bố trên.

Ngay cả những người khỏe mạnh cũng được nhà chức trách khuyến cáo tránh hoạt động ngoài trời và nên chọn sử dụng phương tiện giao thông công cộng.

Trước tình hình đó, anh chàng họ Vương đã cắt một phần của mẫu giày hot nhất nhì hiện nay: Yeezy Boost 350 V2 và biến nó thành một chiếc khẩu trang (có thể gọi là mặt nạ phòng độc cho sang).

Yeezy Boost 350 V2, đôi giày siêu “hot” do Kanye West thiết kế cho adidas Originals đã được mở bán tại Việt Nam vào 24/9 với số lượng giới hạn chỉ 29 đôi

Đây quả là một thiết kế đầy thú vị và đầy tính , lý do mà họ Vương biến một trong những phiên bản hot nhất thành một phụ kiện quen thuộc là vì anh ấy muốn lên án việc thành phố Bắc Kinh đang trong tình trạng ô nhiễm nặng và người dân đang ngày càng phải “gồng mình” sống cùng với ô nhiễm.


Thế này mới chất, mới ngầu, bao cả phong cách luôn…

Dù việc làm này có những người yêu giày tranh cãi gay gắt vì Yeezy Boost 350 V2 là một phiên bản giới hạn. Giá bán lẻ ban đầu là 220 USD, sau khi bị các đầu nậu mua qua bán lại, đã có lúc đôi giày này vọt lên hơn 1000 USD.

Không chỉ “phá” giày của adidas, gần đây nhất anh chàng này cũng đã biến đôi ACRONYM x NikeLab Air Presto thành khẩu trang. Thật là ác hết chỗ nói!

BÌNH LUẬN