Samsung sẽ ra mắt phiên bản Galaxy X có thể uốn gập để đối đầu với Apple

0
3973

sẽ trình làng thế hệ mới có khả năng gập mang tên X vào đầu năm tới hứa hẹn nhiều bất ngờ.

Hãng điện tử Hàn Quốc vừa nhận được chứng nhận từ Bluetooth SIG và Cơ quan phát thanh quốc gia Hàn Quốc cho một mẫu smartphone mới mang tên Galaxy X. Điều này khiến nhiều chuyên gia nhận định rằng, mẫu máy mang mã hiệu SM- G88N0 này nhiều khả năng sẽ được trình làng tại CES 2018 tổ chức ở Las Vegas từ ngày 9/1 đến hết ngày 12/1/2018.

Việc Samsung trình làng Galaxy X tại CES 2018 được cho là một nước cờ thích hợp bởi ngay sau đó là sự kiện WMC được tổ chức tại Barcelona, diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 26/2- 1/3. Tại đây hãng điện tử Hàn Quốc sẽ trình làng những mẫu flagship của mình như thường lệ.

Cùng chiêm ngưỡng bằng sáng chế của Samsung về smartphone gập mang tên Galaxy X.

Gần như chắc chắn bộ đôi Galaxy S9 và S9+ sẽ ra mắt tại MWC vào ngày 25/2 và ngay sau đó vài tháng tiếp theo là sự xuất hiện chính thức của Galaxy Note 9 sát thời điểm IFA 2018. Triển lãm IFA năm tới tổ chức tại Đức sẽ diễn ra từ ngày 31/8- 5/9.

Rõ ràng Samsung đã lên kế hoạch chi tiết để những sản phẩm của mình luôn trở thành tâm điểm của mọi sự kiện sắp diễn ra của làng công nghệ.

Đáng chú ý là một nguồn tin khác mới đây tiết lộ rằng hãng điện tử Hàn Quốc dự định chỉ sản xuất khoảng 100.000 Galaxy X. Nhiều khả năng đây là một kế hoạch thử nghiệm sản phẩm mới của Samsung ngay tại quê nhà. Nếu thiết bị đặc biệt này của Samsung nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng, hãng sẽ có kế hoạch phát hành toàn cầu vào năm 2019.

BÌNH LUẬN