“Rụng tim” trước em chó có đôi tai cánh bướm đáng yêu nhất hành tinh

0
1876

Nếu như bạn là một người có niềm “đam mê bất tận” với các em mèo dễ thương thì không thể nào bỏ qua

Không nhỉ sở hữu vẻ ngoài nhỏ nhắn, xinh đẹp, đáng yêu với bộ lông trắng muốt, em chó này còn khiến nhiều người “bấn loạn” bởi đôi tai to lớn như cánh bướm vô cùng đặc biệt.
Từ trước tới nay trên khắp các trang mạng đã xuất hiện không biết bao nhiêu em vô cùng dễ thương khiến mọi người “bấn loạn” vì yêu thích và em cún dưới đây cũng không phải là một ngoại lệ. Nếu như bạn là một người có niềm “đam mê bất tận” với các em chó mèo dễ thương thì không thể nào bỏ qua cô chó tai cánh bướm đang gây bão mạng xã hội này.
Goma có bộ lông trắng muốt và nhỏ xíu.

Cô chó nhỏ có tên Goma này năm nay đã được 4 tuổi, hiện đang sinh sống tại thủ đô Tokyo – . Goma là chó lai giữa giống Maltese và Papillon. Cô chó nhỏ được di truyền lại từ ba mẹ đặc điểm nổi bật là chiếc tai lớn như cánh bướm của giống Maltese.
Trông Goma giống như một chú thỏ to lớn vậy.

Cô nàng Goma này còn được chủ nhân lập riêng cho một trang Instagram, chuyên chia sẻ những khoảnh khắc dễ thương của nàng cún. Những bức ảnh của Goma mà chủ nhân khoe lên mạng xã hội vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh. Chính vẻ ngoài xinh xắn này của cô cún nhỏ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Có hàng ngàn dân mạng đã yêu mến, theo dõi và hết lời bình luận khen ngợi về nàng chó tai cánh bướm này.
Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh dễ thương của cô cún tai thỏ Goma này nhé:


Cô nàng Goma nhỏ xíu vậy nhưng vô cùng nghịch ngợm và quậy phá.

Nhìn đôi tai to lớn của Goma giống như cánh bướm sắp vỗ cánh bay lên vậy.

Đố ai “hóng hớt” bằng em nhé.

Thế này đã đủ giống một em thỏ “chính hiệu” chưa?

Ảnh: Goma

BÌNH LUẬN