Phẫn nộ bé gái 8 tuổi bị bố treo cổ vì đã làm rách thỏa thuận ly hôn

0
773

Gần đây, clip một bé gái ở huyện Kiếm Các, tỉnh Tứ Xuyên, bị bằng dây thừng đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội nước này và thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người.
Trong clip, bé gái này bị bố luồn dây thừng qua cổ và 2 nách rồi treo lên một thanh gỗ, ai nhìn cũng cảm nhận được sự đau đớn mà cô bé đang phải chịu.

Theo điều tra, bé gái trong clip họ La, 8 tuổi, hiện đang học lớp 2. em đã , cô bé sống với bố là anh La Phú. Ngày 1/5, trong lúc chơi bé La đã làm cho đồ dùng trong nhà bừa bộn, làm hỏng bình ngâm rượu thuốc và xé rách thỏa thuận của bố mẹ.

Sau khi nhìn thấy cảnh tượng ấy, bố cô bé đã rất tức giận và đánh cho con 1 trận. La Phú đã dùng dây thừng treo con gái lên như 1 hình phạt

Bé gái bị bố treo cổ gây xôn xao cộng đồng mạng Trung Quốc.

Người đàn ông này đã quay lại đoạn clip con gái lơ lửng trên dây thừng và gửi cho vợ cũ (mẹ nạn nhân) là cô Tảm Dung. Clip này do chính cô Tảm Dung đăng tải lên mạng.

Sau khi clip được đăng tải, đông đảo người xem đã cho rằng đây là hành vi ngược đãi và cần sự tham gia của . Vì vậy, công an địa phương đã đưa bé gái đi kiểm tra sức khỏe. Kết quả kiểm tra cho thấy, tình trạng của nạn nhân không có thương tích gì nghiêm trọng.

Hiện, La Phú đã bị cơ quan công an triệu tập về trụ sở để tiếp nhận điều tra, vụ án vẫn đang dần hoàn tất.

BÌNH LUẬN