Ông bố “siêu lầy” của năm, dìm hàng con gái bằng cách nhại lại mọi tấm ảnh selfie

0
6261

Các vị phụ huynh thường áp dụng rất nhiều cách để “trừng phạt” những đứa con nổi loạn của mình, nhưng cách của vị phụ huynh này thì quả là bá đạo.

Chris Burr Martin (không phải Chris Martin, giọng ca chính của nhóm Coldplay) là một ba con sống tại Spokane, Washington. Cũng giống như mọi khác, Chris cũng có những đứa con đến tuổi nổi loạn và thích chứng tỏ bản thân trên mạng xã hội, đặc biệt là cô con gái tuổi teen Cassie.

Một ngày kia, thấy Cassie lên mạng xã hội đăng tải những tấm ảnh khá sexy, và đọc được những dòng bình luận vô cùng “nóng mắt” của các cậu trai trẻ, ông bố 48 tuổi quyết định “trừng phạt” con gái, nhưng không phải bằng cách cấm túc hay thu hồi điện thoại, hay đe dọa bóp cổ các cậu trai kia, mà bằng cách dìm hàng con gái một cách hài hước nhất có thể.

Chris đã nhại lại tất cả những tấm selfie của Cassie, với trang phục, dáng điệu và cả những biểu hiện nũng nịu trên mặt. Và tất nhiên, với cái bụng bia núng nính với những hình xăm được vẽ bằng bút mực, khuôn mặt lún phún râu ria, và biểu hiện vô cùng hài hước, vị phụ huynh đáng yêu này bỗng trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội, thu hút một lượng follower nhiều gấp đôi cả con gái mình.

Quả là một cách trừng phạt vô cùng bá đạo!

 Trào lưu trước gương của giới trẻ cũng được Chris Martin bắt chước y hệt.
 Những biểu cảm đáng yêu của Chris Martin.
 Đầu tư thậm chí là cho trang phục.
 Ông ấy có thể tạo được mọi dáng của con gái.

“Không chỉ có con mới có vai trần hững hờ đâu nhé!”

 Quả là một ông bố “” phải không nào?


(Ảnh: therealburrmartin)
Tác giả: D.H.. Theo: Thethaovanhoa.vn

BÌNH LUẬN