Những tội ác man rợ và kì bí nhất từng xuất hiện trong lịch sử (P.2)

0
692

Hóa ra, ba thành viên trong gia đình bị giết chết, với thân thể xếp chồng lên nhau dưới đống cỏ khô. Người giúp việc cũng bị giết chết trong nhà. Cho đến ngày nay, vẫn chưa rõ tông tích tên sát nhân năm nào.
Tiếp tục theo dấu 8 sự kiện tàn bạo nhất từng xuất hiện trong .
#9 Cuộc thảm sát ở Jonestown được xem là là cuộc tàn sát dân thường lớn nhất ở Hoa Kỳ cho đến sự kiện khủng bố ngày 11/9. Theo đó, Jim Jones – người đứng đầu hội kín People Temples – đã ép 909 người dân vô tội uống thuốc độc, một phần ba trong số đó là và trẻ sơ sinh. Sau đó, Jones chết do bị bắn vào đầu, nhưng không ai biết được viên đạn đó có phải do hắn tự kết liễu mình hay không.

Tháng 11 năm 1978, Jones ép buộc 909 người uống thuốc độc.

#10 Vào đầu những năm 1920, ở ngoại ô Groebern, Đức, có một trang trại được gọi là Hinterkaifeck. Gia đình Gruber sống ở đó và các công dân sống ở thị trấn lân cận đều biết đến họ. Vào ngày 4/4/1922, những người dân đã ập vào nhà Gruber, vì họ không nhìn thấy gia đình này ra ngoài trong một khoảng thời gian rất dài. Hóa ra, ba thành viên trong gia đình bị giết chết, với thân thể xếp chồng lên nhau dưới đống cỏ khô. Người giúp việc cũng bị giết chết trong nhà. Cho đến ngày nay, vẫn chưa rõ tông tích tên sát nhân năm nào.

Trang trại của gia đình Gruber nơi vụ thảm sát diễn ra.

#11 Vào những năm 1920, một nhà Liên Xô tên Sergei Bryukhonenko đã “nuôi” một chiếc đầu chó đã bị chặt khỏi cơ thể bằng máy phổi và tim. Ông cũng đã ghi lại hình ảnh của con chó sau khi chết. Sergei đã làm một bộ phim về các thí nghiệm của ông, và cho đến nay, việc này vẫn còn gây ám ảnh và gợi nhiều tranh cãi trong dư luận.

Nhà khoa học Liên Xô – Sergei Bryukhonenko giữ đầu một chú chó sống bằng máy phổi và tim:

#12 Tháng 12/1937, quân đội Nhật đã giết chết 200.000 – 300.000 thường dân và binh lính trong tổng dân số 600.000 người tại Nam Kinh, thủ phủ của tỉnh Giang Tô, . Trong sáu tuần tiếp theo, các viên chức đã tổ chức các cuộc thi chặt đầu và công bố các kết quả trên các trang báo. Khoảng 20.000 – 80.000 phụ nữ bị tấn công tình dục. Các đường phố ở Nam Ninh nhuộm đỏ màu máu.

#13 June và Jennifer Gibbons được mệnh danh là “cặp song sinh trầm lặng” của xứ Wales bởi ngoài giao tiếp bằng ánh mắt và thứ ngôn ngữ không ai hiểu nổi, họ hoàn toàn câm lặng trước thế giới. Khi trưởng thành, hai chị em trở thành những kẻ nổi loạn không ai hiểu nổi. Họ đã tự tay phóng hỏa một tòa nhà. Sau đó, cả hai bị đưa đến một cơ sở tâm thần trong 11 năm. Lúc được thả ra, Jennifer đã ngã quỵ và qua đời. Một số người tin rằng điều này là để chị gái cô – June – có thể sống một cuộc sống bình thường.

#14 Vào đầu thế kỷ 17, nữ bá tước Elizabeth Bathory bị phát hiện trong lúc tra tấn những cô gái trẻ tại nhà riêng ở lâu đài Csejthe, Hungary. Bà ta tin rằng máu người sẽ giúp mình luôn trẻ đẹp và khỏe mạnh. Thế là, cậy quyền thế, Elizabeth tiến hành bắt cóc các thôn nữ để uống và tắm máu của họ. Bathory được đặt tên Nữ bá tước máu me (Blood Countess) và được cho là một trong những câu chuyện đầu tiên về ma cà rồng được ghi chép lại.

Chân dung nữ bá tước.

#15 Sự kiện “Vũ điệu tử thần” đã diễn ra tại Strasbourg, Alsace năm 1518. Tất cả bắt đầu khi một phụ nữ tên là Frau Troffea bắt đầu nhảy múa trên đường phố và tiếp tục nhảy múa trong gần một tuần khi có nhiều người tham gia. Theo ghi chép, số người tham gia nhảy và không thể dừng lại đã lên tới 400 người, và phần lớn là phụ nữ. Họ không ăn, không uống, không ngủ nghỉ, mà chỉ mải mê nhảy nhót, hò hét và thậm chí gặp ảo giác trong nhiều ngày, nhiều tuần, và nhiều tháng. Cuối cùng, họ chết vì kiệt sức, đau tim hay đột quỵ ngay trên đường phố.

Vũ điệu tử thần tược đi sinh mạng của 400 người.

Đã có rất nhiều giả thuyết khác nhau trong các lĩnh vực từ y học tới tôn giáo để giải thích hiện tượng này.
Vào thời điểm đó, người ta cho rằng những người đang nhảy múa trong điên loạn kia đã mắc phải chứng “máu trong cơ thể nóng lên”. Biện pháp chữa trị duy nhất là để mặc cho họ nhảy múa tới khi không thể nhảy được nữa.
#16 Trong Chiến tranh Hoa Kỳ – Anh Quốc, vì không có đủ không gian để nhốt các tù binh Mỹ, quân Anh chuyển số này vào tàu chiến Jersey HMS. Tuy nhiên, con tàu này đã xuống cấp trầm trọng đến mức các tù nhân đều chết chìm. Số lượng lính Mỹ chết trên con tàu này thậm chí còn nhiều hơn số đã tử trận nơi chiến trường.

Con tàu ma quỷ nơi người Anh nhốt tù binh Mỹ.a

BÌNH LUẬN