Những tình huống trớ trêu khi các “thánh sống ảo” bị cư dân mạng vạch trần

0
962

Tưởng rằng đây sẽ là bài học “đắt giá” dành cho những bạn trẻ thích “”, nhưng không phải vậy.

Không biết bao câu chuyện về những chàng trai cô gái “sống ảo” và bị dân mạng “phanh phui”, nhưng dường như với nhiều bạn trẻ thì việc “diễn sâu” giống như một trò vui được yêu thích.
Từ trước tới nay, rất nhiều những câu chuyện giới trẻ sống ảo được “phanh phui” và chia sẻ tràn lan khắp các trang mạng. Từ việc nhiều người đăng cùng một bức ảnh cô gái đi mát xa và tự nhận đó là mình, tới chuyện chàng trai ăn tối tại Sài Gòn nhưng lại “nổ” là đang ở Paris… khiến mọi người tin sái cổ cho tới khi nhìn thấy tòa nhà Bitexco lấp ló trong ảnh “sống ảo” của anh ta.

Một bức ảnh mát xa nhưng có tới 3 cô nàng cùng đăng hình. (Ảnh: Internet)

Anh chàng đăng ảnh nói rằng mình đang 1 mình ở Paris ăn sinh nhật nhưng tòa nhà Bitexco lại “tố cáo” rằng anh ta đang “sống ảo”. (Ảnh: Internet)

Tưởng rằng đây sẽ là bài học “đắt giá” dành cho những bạn trẻ thích “sống ảo”, nhưng không phải vậy. Mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao trước tấm hình “diễn sâu” của một cô gái trẻ kèm dòng trạng thái “ảo tung chảo”: “Đang ngồi chờ làm đẹp rồi ngủ quên lúc nào không biết. Vậy mà con bạn cũng tranh thủ chụp hình để dìm hàng mình. Bởi vậy đừng ngủ say khi lũ bạn thân còn thức mà”.

Vâng. Bức ảnh “sống ảo” khiến dân mạng “dậy sóng” suốt ngày qua chính là đây. (Ảnh: Internet)

Bức ảnh của cô nàng đã nhanh chóng bị mọi người “lật tẩy” bởi chiếc gương bên cạnh đã “tố cáo” sự thật rằng chẳng có “bạn thân” nào chụp lén cô ta cả.
Đời thật éo le khi thánh sống ảo cứ đụng chan chát thánh vạch mặt

Rất nhiều dân mạng đã “tặng” cô gái trẻ này khá nhiều “gạch đá xây biệt thự”. (Ảnh: Internet)

Đông đảo dân mạng đã lên án, “tặng đá” cô nàng “sống ảo” này, thậm chí còn đăng ảnh “ngủ gật bị chụp trộm” của chính mình ngay trong phần bình luận để mỉa mai cô.


Cô gái xinh xắn này cũng đăng hình “ngủ quên bị chụp lén” khiến mọi người “cười bò”. (Ảnh: Internet)


Một bà mẹ chăm con cũng lập tức hưởng ứng “phong trào” mới này của các bạn trẻ. (Ảnh: Internet)


Đang học, ngủ quên rồi bị chụp lén đấy các bạn ạ. (Ảnh: Internet)


Những dòng trạng thái tương tự bài đăng của cô gái được anh chàng này đưa lên mạng từ giữa tháng 6. Phải chăng đây là một “trào lưu mới” của các bạn trẻ? (Ảnh: Internet)

Nguồn: Yan

BÌNH LUẬN