Những thứ vô cùng kỳ quặc có mặt trên đời này chỉ đem tới sự hoang mang khó hiểu

0
2586

Dưới đây là những món đồ kỳ lạ mà người ta tìm thấy được trên khắp thế giới, và nếu không được các chuyên gia giải thích thì có lẽ họ sẽ mãi mãi không biết chúng là thứ gì.

Con cá này có hình thù kỳ quái quá, nhưng nó không bị làm sao cả, chỉ đơn giản phần đầu của nó có cấu tạo như vậy thôi. Và nó là một loài cá trong họ cá rỉa chân.

Đây là thứ người ta nhặt được sau một trận mưa giông ở nước Anh. Liệu nó có phải là kim cương không?

Thật ra đó chỉ là trứng của một loài động vật không xương sống nào đó dưới biển, được lũ chim tha bay đi, và gặp phải cơn giông nên bị hất văng xuống đất.

Những miếng kim loại có hình con bướm này là gì vậy nhỉ?

Thật ra nó chỉ là một chiếc vòi gắn trên các miệng chai lọ đựng đường hay muối để dễ trút ra mà thôi.

Đây là một thứ gì đó được mua tại một khu chợ vùng cao ở , nó có vị ngọt như mật ong nhưng lại cứng như củi.

Thật ra nó là một mẩu mật ong được chặt ra từ một bánh mật ong rừng, được phơi khô và dự trữ suốt 3 năm nên đã đông cứng lại như đá. Khi bỏ vào miệng sẽ tan chảy ngay lập tức. Nó rất ngon, rất quý và khó tìm.

Đây là những thứ được bày bán rất nhiều ở các cửa hiệu văn phòng phẩm bên Nhật. Bên trong trống rỗng, không có gì cả.

Đó là những chiếc nắp dùng để đậy bút chì, giúp cho đầu chì không bị gãy. Sáng kiến này chỉ có thể là của người Nhật.

Vật này được giới thiệu là một dụng cụ làm đẹp dành cho phái nữ, nhưng sao trông nó giống cây gãi ngứa thế nhỉ?

Sự thật thì không phải nó có công dụng gãi ngứa đâu. Nó được dùng để lăn trên da mặt, làm tăng độ đàn hồi của da, thu hẹp lỗ chân lông, và loại bỏ vết thâm do mụn gây ra.

Cái đĩa này là gì? Vì sao phía sau nó lại có hình người phụ nữ để mông trần? Câu trả lời rất đơn giản, nó dùng để đựng những tờ giấy lụa vệ sinh vào thời xa xưa. Hình ảnh cặp mông trần ám chỉ đó là nơi tờ giấy lụa được dùng.

Không phải ai cũng hiểu tấm đệm phía trên bồn tiểu kia dùng để làm gì đâu. Chỉ đơn giản là nó là nơi để cho các quý ông tựa đầu vào trong khi đang làm nhiệm vụ cấp thiết mà thôi.

Vật thể có hình thù dễ sợ này thật ra là một con giấm mẹ, nó sẽ giúp tạo ra giấm, không cần phải đi mua.

Hai vật này có phải là hai con mắt không? Sao chúng lại nằm trong hộp thế kia?

Đây là hai con mắt giả, dùng để thay thế cho mắt thật đã bị khoét mất vì một tai nạn hay bệnh tật gì đó. Và tất nhiên chúng không có hình cầu tròn vo giống như trong phim rồi.


Đây là hình ảnh người ta chụp được từ máy chụp cộng hưởng từ. Nó là thứ gì mà trông dễ sợ vậy?

Đó chỉ là bộ não của một chú sư tử biển con mà thôi, không có gì đáng sợ cả đâu.

Đây không phải là cái lồng đèn mà chính là chiếc nón bảo hiểm của những người lính phun lửa trong Thế Chiến I. Quân Đức là những người đầu tiên sử dụng loại vũ khí này vào năm 1912-1915.

Biển hiệu khó hiểu này thường được cắm ở những nơi nghỉ trưa của công nhân, ở những ngôi nhà có người bệnh, nhà nghỉ… để báo hiệu cho các tài xế không được bóp còi gây ồn ào.

Thật ra đây không phải là con ma như bạn tưởng đâu. Nó được gọi là Jenny Haniver, tức xác của một con cá đuối được phơi khô. Nó được các thủy thủ tạo ra để dùng cho những mục đích tâm linh hay giải trí nào đó.

Còn bạn thì sao? Bạn đã bao giờ bắt gặp những hình ảnh hay những món đồ nào kỳ quặc mà không hiểu chúng là gì và có mục đích gì không?

(Ảnh: Internet)

BÌNH LUẬN