Những quá độc nên chẳng ai dám đi

0
903

Một thiết kế vô cùng độc đáo, lấy ý tưởng từ trò chơi cà kheo dân gian của bọn trẻ con ngày xưa. Xuất hiện khá bắt mắt nhưng chắc không phải ai cũng dám “thử” đôi giày này ngoại trừ các cô người mẫu hay nàng Lady Gaga quái chiêu chẳng hạn.


Kiểu giày này nhìn như trói buộc bước đi của bạn nhỉ? Mỗi lần mang vào chắc hẳn là một cực hình, di chuyển khó khăn, không lưu thông máu được. Tuy nhiên, thiết kế này cũng được các cô người mẫu chân dài sử dụng trong các show diễn thời trang của mình đấy


Đây chính là đôi giày của nhà thiết kế Rem Koolhaas người Hà Lan, sản phẩm đi tiên phong trong cuộc cách mạng “bung lụa” đang lên trong những năm gần đây. Có vẻ như bao bọc đôi chân kĩ quá nhỉ! Còn bạn, liệu bạn có thấy an toàn nếu đi thử đôi giày kỳ lạ này không?


Một thiết kế vô cùng độc đáo, lấy ý tưởng từ trò chơi cà kheo dân gian của bọn trẻ con ngày xưa. Xuất hiện khá bắt mắt nhưng chắc không phải ai cũng dám “thử” đôi giày này ngoại trừ các cô người mẫu hay nàng Lady Gaga quái chiêu chẳng hạn.


Các bạn có thấy thiết kế này giống như trò chơi cầu tuột của bọn trẻ con không? Cực kì thú vị và màu sắc cũng bắt mắt nhỉ. Có vẻ phần guốc khá chắc chắn, nhưng thiết kế này chỉ hợp với sàn diễn thời trang chứ không thể áp dụng được vào thực tiễn.


Đôi giày với hình đôi bàn chân, có thể đây là dụng cụ đóng phim kinh di, phim ma của một êkip làm phim nào đó bỏ quên. Nếu muốn gây sự chú ý, bạn có thể mang nó và đi dạo phố. Chắc chắn, hàng trăm con mắt sẽ theo dõi nhất cử nhất động của bạn đấy.


Thiết kế đôi giày với hình ảnh hàm răng nhiều lớp lởm chởm trông vô cùng kinh dị, chắc chẳng có đứa trẻ nào dám mang nhỉ!


Thoạt nhìn giống cặp giò gà thật đấy, ý tưởng là vô biên bạn nhỉ? Sản phẩm này phù hợp với những nàng tuổi Dậu năm nay đấy. Nhanh tay “săn” chúng để đưa vào bộ sưu tập giày cao gót của mình, bạn nhé!


Một sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn giữa việc đi lại kiêm vệ sinh sàn nhà theo mỗi bước đi. Hãy đặt mua chúng để trở thành người phụ nữ đảm đang của gia đình nhé!


Lại thêm một ví dụ điển hình cho những đôi giày chỉ có thể nằm trong lồng kính chứ chẳng ai dám sử dụng, mặc kệ nó là một trong những kiểu giày có thiết kế sáng tạo và độc đáo đỉnh cao chứ chẳng chơi.


Với khối thủy tinh trong suốt như pha lê này, đây là đôi giày mang lại sự sang trọng và quý phái cho chủ nhân. Tác phẩm đầy tính nghệ thuật này có lẽ chỉ được trưng bày, làm đẹp chứ ứng dụng vào đời sống thì không khả thi mấy nhỉ?


Quả là một đôi giày thực sự mang lại tiện lợi đôi đường nhỉ? Thử nghĩ xem, có đôi giày nào đựng được chiếc điện thoại di động như vậy không? Đây là giải pháp cứu cánh, bạn vừa có thể di chuyển dễ dàng mà không lo bị “giựt” điện thoại.

BÌNH LUẬN