Những nổi khổ thầm lặng chỉ có con gái với nhau mới hiểu

0
967

Sau tất cả, ngoài sắc đẹp và danh vọng, đôi khi hạnh phúc của một người phụ nữ chỉ đơn giản là cần một người đàn ông cho họ một hạnh phúc bình dị và mái ấm an yên.

Xinh đẹp không phải là một “cái tội” nhưng phụ nữ đẹp thường phải trả một cái giá rất đắt cho điều này. Bộ tranh của họa sĩ Alena Tsarkova sẽ tiết lộ những nỗi khổ thầm lặng đằng sau vẻ lộng lẫy, thu hút của phái đẹp.

 Ôi, hóa đơn mỹ phẩm của tôi !!! Tiền lương tháng này dồn vào đây hết rồi. Thôi, không sao, đẹp mới ”cua” được đại gia.

 Bước ra khỏi phòng tập gym là trở lại với hình ảnh người phụ nữ “tay xách nách mang”, một mình cân cả thế giới như thế này đây. AI bảo trở thành người phụ nữ mạnh mẽ là sướng nào.

 Đừng có tin vào vẻ đẹp dễ thương, ngái ngủ của khi mới thức dậy trên mấy bộ phim nhé, đây mới chính là “bản chất thật” của chị em nhà mình.

 Để duy trì được cân nặng hoàn hảo không phải chuyện đùa đâu nhé! Phải đấu tranh tâm lý dữ dội, lại còn phải “bái-bai” những món ăn khoái khẩu nữa chứ. Huhu!

 Tại sao mọi phụ nữ cứ thích làm khổ đôi bàn chân của mình thế này nhỉ?

 Đẹp còn đòi hỏi con gái phải hi sinh nhiều thứ, kể cả giấc ngủ nướng mỗi sáng

 Cô nàng lướt trên đường phố với bao ánh mắt ngoái nhìn, nhưng thực sự chỉ có phụ nữ với nhau mới hiểu cô ấy đã phải chịu “cực hình” như thế nào?

 Xinh xắn là “khổ tâm” vậy đấy, toàn bị hiểu nhầm là “hoa đã có chủ”, mà thật ra là “ế truyền kỳ”.

 Sau tất cả, ngoài sắc đẹp và danh vọng, đôi khi hạnh phúc của một người phụ nữ chỉ đơn giản là cần một người đàn ông cho họ một hạnh phúc bình dị và mái ấm an yên.

Phụ nữ là những sinh vật khó hiểu nhất hành tinh, đôi khi họ tự trói buộc và làm khổ mình chỉ vì muốn làm đẹp. Cánh mày râu à, đừng bao giờ than phiền một cô gái đam mê làm đẹp, bởi vì họ cũng chỉ muốn bản thân mình thật hoàn hảo trong mắt các anh mà thôi. Hãy kiên nhẫn với câu “chờ em 5 phút” khi cô ấy đang sửa soạn đi chơi với bạn nhé, bởi phụ nữ sinh ra là để nâng niu và trân trọng mà!

Nguồn: Brightside

BÌNH LUẬN