Những người bạch tạng bị săn lùng lại mang vẻ đẹp thiên thần khó cưỡng lại!

0
5876

Họ là những con người tuyệt vời với vẻ đẹp riêng.

Chính sự khác biệt đã đưa vẻ đẹp của người bị bạch tạng lên tầm cao mới.

Vừa qua, một bộ ảnh nghệ thuật chụp lại vẻ đẹp của đẹp tinh khôi tựa như thiên thần đã được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Được biết, tác giả thực hiện dự án này muốn khích lệ và đề cao giá trị của qua việc bộc lộ vẻ đẹp riêng của họ.

Vẻ đẹp tựa như thiên thần được bộc lộ qua ống kính của nhiếp ảnh gia

Bộ ảnh đã được đánh giá cao qua việc lột tả được vẻ đẹp chỉ có ở người bạch tạng. trong trang phục trắng tinh như thiên thần giữa khung cảnh thần bí như truyện cổ tích không những vượt qua hiện thực của bệnh tật mà vươn đến tầm cao mới của nghệ thuật.

Đừng vì sự kì thị của xã hội làm mất đi quyền được làm con người của họ.

Bạch tạng được xác định là một rối loạn di truyền đặc trưng bởi sự giảm sản xuất melanin (sắc tố quyết định màu sắc của da, tóc và mắt) hoàn toàn hay không hoàn toàn. Do đó những người bị bạch tạng có màu tóc, da, mắt nhạt hoặc không màu. Hầu hết họ đều rất nhạy cảm với ánh nắng mặt trời và họ dễ có nguy cơ mắc bệnh bệnh da.

Họ là những con người tuyệt vời với vẻ đẹp riêng.

Người bị bạch tạng không chỉ chịu thiệt thòi về mặt thẫm mĩ và sức khỏe mà còn phải chịu nỗi đau từ chính những người là con người như họ. Họ đã quen với việc bị kì thị, bị mọi người xem là quái thú, đem đến niềm xui xẻo. Thậm chí, ở một số nước ở , người bạch tạnh thường bị giết một cách thảm khốc hoặc chặt tay, chặt chân cúng tế thần. Vì thế, từ lúc sinh ra họ phải sống chui rúc, ẩn nấp khắp nơi để giữ lại mạng sống.

Vì thế họ cần được yêu thương và bảo vệ

Qua bộ ảnh này, tác giả còn muốn đem đến cái nhìn mới về người mắc chứng bệnh này. Họ vẫn là con người bình thường như chúng ta, họ vẫn mang vẻ đẹp riêng của họ và cần được đối xử như con người thật sự.

Ảnh: Internet
Theo YAn

BÌNH LUẬN