Những ngôi sao nổi tiếng Hollywood lên tiếng phản đối ngày Valentine

0
660

Tôi nghĩ rằng ngày nào cũng nên là ngày lãng mạn. Và vào dịp Valentine, tốt nhất là bạn nên nói với người nào mà bạn ghét rằng bạn không thể chịu nổi họ.

 Justin Bieber là một trong số các sao “lãnh đạm” với Valentine

Justin Bieber
Nếu là năm 2013, Justin Bieber còn tỏ ra thích ngày Valentine. Nam ca sĩ lúc ấy làm hẳn một video và tweet nhiệt tình về Lễ tình nhân. Nhưng thời gian trôi đi, cảm xúc dành cho V-Day của Justin cũng phai nhạt dần. Ngay năm sau đó, “trai hư làng nhạc” đăng tải dòng trạng thái: “Tất cả dành cho âm nhạc” như một phủ định làm điều gì đó lãng mạn dịp 14.2.
Đến năm 2015, giọng ca Sorry tôn vinh chủ nghĩa độc thân bằng câu khẳng định: “Valentine này tôi hạnh phúc lắm. Hoàn toàn độc thân”. Năm 2016 vừa qua, Justin Bieber còn chẳng thèm đoái hoài đến Valentine. Ngôi sao nhạc pop không tweet, không phát biểu, không ra album… hay bất cứ hành động nào khác cho thấy anh có cảm xúc với ngày này.
Carrie Underwood

Nữ ca sĩ từng tuyên bố thẳng thừng: “Tôi là người phản đối ngày Valentine”. Carrie Underwood cho rằng người đàn ông nên yêu người phụ nữ của mình 365 ngày/năm chứ không phải thể hiện tình yêu đó chỉ trong ngày Valentine. “Tôi muốn mỗi ngày đều là Valentine”, ngôi sao nhạc đồng quê nói.
Eva Mendes

Mặc dù đắm say với Ryan Gosling có thể khiến người đẹp này tin hơn vào tình yêu cũng như thích việc trải nghiệm những hành động lãng mạn, nhưng tất cả vẫn không thể thuyết phục cô yêu Lễ tình nhân.
Eva Mendes phát biểu: “Tôi không phải là người ham hố Valentine”. Nói đến hoạt động ngày này, cô đùa rằng: “Chắc tôi chỉ gọi một bữa tối thật phong phú rồi ngồi coi The Notebook hay phim gì đó tương tự rồi khóc và khóc quá”. Dù là câu nói đùa nhưng có lẽ đồ ăn và phim như mỹ nhân này đề cập là một ý tưởng không tồi cho những người thuộc hội không ưa ngày Valentine.
Ashton Kutcher

Đẹp trai như Ashton Kutcher thì làm gì có chuyện “ế”. Nên nhóm FA (hội độc thân) không phải lý do khiến nam diễn viên này “ghét Valentine”. Trả lời phỏng vấn Parage năm 2011, Ashton Kutcher tiết lộ anh không thích nó vì lý do khác.
“Tôi ghét ngày Valentine. Tôi nghĩ rằng ngày nào cũng nên là ngày lãng mạn. Và vào dịp Valentine, tốt nhất là bạn nên nói với người nào mà bạn ghét rằng bạn không thể chịu nổi họ. Nên có một ngày để ghét và 364 ngày yêu chứ”, Ashton Kutcher nêu ý kiến.
Drew Barrymore

Nữ diễn viên đóng nhiều phim, trong đó không ít tác phẩm lãng mạn, yêu điên cuồng… nhưng thực tế thì Drew Barrymore tỏ ra không hứng thú với ngày được cho là tôn vinh tình yêu đôi lứa. Cô thờ ơ và không quan tâm, coi đó là ngày bình thường.
Ngôi sao phim Santa Clarita Diet chia sẻ: “Tôi không nghĩ là đã làm gì đó thật sự lãng mạn ngày này. Tôi chỉ thích chơi với bạn bè và có thời gian vui vẻ bên họ thôi”.
Lauren Conrad

Lauren Conrad thì cho rằng Valentine thực ra là ngày không cần thiết, không có cũng chẳng ảnh hưởng gì đến tình yêu. Cô tâm sự trên People: “Tôi không nghĩ bạn cần một ngày đặc biệt nào đó để kỷ niệm tình yêu bạn dành cho ai đó. Tôi cho rằng nó có thể là ngày thứ ba hoặc bất cứ ngày nào khác. Đó là điều nên diễn ra hằng ngày”.
Nina Dobrev

Ngôi sao phim Vampire Diaries (Nhật ký ma cà rồng) không phải hoàn toàn không có chút thiện cảm nào với tình nhân nhưng cô lại có cái nhìn khá thực tế về ngày của những trái tim yêu.
Cô phân tích trên MTV: “Thật ra lý do là vì có quá nhiều thời gian trống giữa Giáng sinh và Ngày của Mẹ, Ngày của Cha hay ngày lễ nào khác nên họ mới cần cái gì đó khác để làm tiền và thúc đẩy kinh tế mà thôi. Chính vậy nên họ mới phát minh ra cái ngày Valentine đấy”.
Nathalia Ramos


Nathalia Ramos (thứ ba từ trái sang) cùng các bạn diễn trong phim Bratz: the Movie (2007)

Ngôi sao nhà Nickelodeon nói cô luôn tránh né ngày Lễ tình nhân bởi “không gặp may vào Valentine”. Quá khứ không tốt đẹp với Lễ tình nhân tạo cho Nathalia Ramos cảm giác không vui mỗi mùa các đôi tình nhân tặng hoa hồng và socola cho nhau.
Diễn viên trẻ bộc bạch với CeleBuzz: “Tôi có quá khứ không may mắn với nó, vì vậy tôi ráng không nghĩ đến nó. Tôi cố gắng không tập trung vào nó”. Người đẹp này chia sẻ dự định vào 14.2: “Có lẽ tôi sẽ làm gì đó với bạn bè”.
Patrick Dempsey

Nam diễn viên Patrick Dempsey cũng không phải người cuồng ngày 14.2. Anh cho biết: “Tôi chưa bao giờ tin vào ngày Valentine”. Patrick Dempsey chia sẻ trên Reader’s Digest rằng mọi người thường hay căng thẳng về việc mua quà sao cho đúng để tặng người mình yêu vào ngày này nhưng sự thật, món quà đó không phải trái tim yêu. Những gì người ta trên tivi “dụ” khách mua không đại diện cho tình cảm chân thành của con người.

Nguồn: thanhnien

BÌNH LUẬN