Những màn tra tấn đáng sợ nhất của lịch sử loài người

0
9356

Những hình thức tra tấn ghê rợn này khiến nạn nhân trước khi chết phải chịu sự đau đớn cùng cực không khác gì nơi địa ngục.

 Garrote là một thiết bị đáng sợ, khi bị sử dụng hình thức tra tấn ghê rợn này, nạn nhân sẽ bị dày vò liên tục trước khi chết. Garrote được sử dụng ở Tây Ban Nha cho đến khi nó bị cấm vào năm 1978. (Theo Emgn).

 Bánh xe đẫm máu, đây là hình thức tra tấn khủng khiếp mà người hành quyết sẽ sử dụng một bánh xe với đầy những chông nhọn để cào nát cơ thể nạn nhân, đập nát xương của họ và cuối cùng khiến họ chết không toàn thây. (Theo Emgn).

 Mổ bụng, đây là hình thức tra tấn kiểu man rợ. Người hành quyết sẽ mổ bụng nạn nhân, lôi ra từng bộ phận nội tạng trong cơ thể. Thường thì tim và phổi sẽ được lôi ra sau cùng để giữ nạn nhân sống lâu nhất có thể. (Theo Emgn).

 Trừng phạt bằng cách đun sôi là một án tử hình kinh hoàng, nạn nhân bị trói cứng trong một nồi nước hoặc một vạc dầu. Họ sẽ phải chịu cái chết cực kỳ đau đớn từ ngoài vào trong. Phương pháp tra tấn này được sử dụng phổ biến ở Nga và các khu vực khác của châu Âu vào khoảng 3.000 năm trước. (Theo Emgn).

 Hình thức tra tấn này được gọi là Impalement, đây là hình thức tra tấn cực kỳ đau đớn. Nạn nhân có thể bị đâm ở nhiều bộ phận cơ thể khác nhau bao gồm cả hậu môn, âm đạo hoặc cạnh sườn. Kẻ hành quyết chắc chắn sẽ không đâm xuyên các cơ quan quan trọng để giữ nạn nhân sống lâu hơn, phải chịu sự tra tấn lâu hơn. (Theo Emgn).

Có rất nhiều kiểu tra tấn độc dị mặc dù không còn được sử dụng nhưng vẫn khiến người nghe lạnh gáy, rùng mình và ám ảnh.

 Một trong những kiểu tra tấn độc dị và đáng sợ nhất là kiểu tra tấn ba phần. Kiểu tra tấn này bao gồm, treo cổ, moi nội tạng và phanh thây bốn mảnh. Ban đầu, nạn nhân bị treo cổ trong thời gian ngắn, tiếp đó họ bị moi ruột và đục khoét cơ quan sinh dục, cuối cùng họ bị chặt đầu và bị xé thành bốn mảnh. (Nguồn Emgn).

 Cái nĩa của Heretic, một thiết bị tra tấn có hình dạng giống chiếc nĩa hai đầu được cố định bằng một dây đeo bằng da quanh cổ. Nó được đặt giữa xương ngực và cổ họng khiến nạn nhân không thể cử động cổ hoặc ngủ, cuối cùng họ sẽ chết vì căng thẳng, mệt mỏi và đau đớn, sợ hãi. (Nguồn Emgn).

 Tra tấn bằng Rack, đây là một dụng cụ tra tấn khiến nhiều người kinh hãi. Nạn nhân bị trói tứ chi vào một khung gỗ hình chữ nhật. Người tra tấn sẽ quay dần hai thanh gỗ phía hai đầu để kéo căng dần cơ thể nạn nhân. Trong quá trình tra tấn có thể nghe thấy tiếng khớp bị vỡ, dây chằng bị đứt rất ghê rợn. (Nguồn Emgn).

 Móng vuốt của quỷ là một thiết bị tra tấn được sử dụng để phân hủy thịt người. Đây là một thiết bị được thiết kế khéo léo, sắc bén, nó sẽ cắt sâu vào da thịt nạn nhân nhưng họ sẽ không chết vì những vết thương thực tế do nó gây ra mà chết vì sự nhiễm trùng xảy ra sau đó. (Nguồn Emgn).

 Kẹp rút lưỡi, đây là dụng cụ tra tấn dùng để xử tội những kẻ báng bổ, nói những lời không nên nói. Nạn nhân của dụng cụ này sẽ bị hành hạ cho đến khi bị câm hẳn hoặc chết vì quá đau đớn. (Nguồn Emgn).

 Dụng cụ tra tấn bộ ngực, đây là dụng cụ chuyên dùng để trừng phạt những người phụ nữ ngoại tình, gian dối, phản bội hoặc tự ý phá thai. Chiếc móc sắt này sẽ được nung nóng và đặt trực tiếp lên ngực người phụ nữ xấu số, khiến họ phải chịu đựng sự đau đớn ghê gớm và mất đi thiên chức làm mẹ của mình. (Nguồn Emgn).

 Không cầu kỳ cũng không to lớn nhưng đây là một trong những thiết bị tra tấn ám ảnh toàn châu Âu thời trung cổ. Thiết bị tra tấn này được thiết kế để nghiền nát ngón tay cái hoặc ngón chân của nạn nhân. Các thanh nghiền đôi khi còn được lót bằng những mảnh kim loại sắc bén để khiến nạn nhân đau đớn hơn. (Nguồn Emgn).

 

Nguồn: Kiến Thức + Trí Thức Trẻ

BÌNH LUẬN