Bạn từng là nhân vật “tai to mặt lớn” nào trong lớp học

0
456

Úm ba la hóa giải: Nào vô tư lên cô gái! Không có cô gái nào xấu cả. Bạn có nét đẹp riêng và hiển nhiên bạn không sinh ra để vừa mắt mọi người rồi. Vậy tại sao không vô tư đi chơi, chia đồ ăn và cười hết cỡ với cô bạn hot gơ nhỉ.

Chuyên gia khoe của:
Thành phần này có hệ thống rộng lớn phân cấp theo giày đi học, giỏ đi học, bài đăng facebook hôm qua khoe gì… Các thành phần này quan hệ khá rộng rãi nhưng bạn thân thì khá ít. Điểm có lợi nhất khi đi cùng các thành phần này là bạn sẽ được phổ cập kiến thức đầy đủ về các loại hàng hiệu mà không cần bỏ tiền mua về xài thử. Hại là nhiều khi rất dễ bị tự kỷ vì thấy mình không “bằng chị bằng em”
Úm ba la hóa giải: vô tư đi, đó chỉ là khác biệt về cách dùng đồ thôi. Đừng phân biệt vì đôi khi thành phần này lại cực kỳ cô đơn.
Loa phát thanh:
Chưa đến cửa đã thấy giọng anh/chị ấy. Có thể oang oang về bất kỳ vấn đề gì: hôm qua con em của con bạn của đứa em họ đăng status thất tình, hôm qua đi xem phim có đoạn này hay lắm, chưa làm bài tập nhưng có kế hoạch quay phao… Các cô cậu loa phát thanh có khá nhiều bạn bè vì luôn là tâm điểm đám đông. Cái hại lớn nhất là nếu lỡ miệng kể chuyện thầm kín với loa thì loa có thể hại bạn trong 1p30s.
Úm ba la hóa giải: Vẫn vô tư thôi, hãy cứ tám chuyện và cười thoải mái với loa vì loa biết khá nhiều “chiêu” đấy. Tuy nhiên chuyện thầm kín thì hãy cân nhắc.
Hot gơ vạn người hóng:
Nhan sắc cô bạn này thì vô biên. Thành phần này đa dạng mọi cấp bậc tính cách. Có thể cô ấy siêu dễ gần và siêu đẹp, siêu kiêu kỳ… nhưng cũng siêu đẹp, siêu dữ dằn … và siêu đẹp. Nói chung là đẹp. Đi cạnh các cô nàng này ắt là bạn sẽ càng đẹp hơn nếu nhan sắc phù hợp đội hình nhưng sẽ xấu thảm hại nếu nhan sắc dưới trung bình. Tuy nhiên, các cô nàng đẹp đôi khi lại rất tâm lý và luôn mong muốn giúp bạn đẹp hơn. Cũng đáng yêu lắm mà!
Úm ba la hóa giải: Nào vô tư lên cô gái! Không có cô gái nào xấu cả. Bạn có nét đẹp riêng và hiển nhiên bạn không sinh ra để vừa mắt mọi người rồi. Vậy tại sao không vô tư đi chơi, chia đồ ăn và cười hết cỡ với cô bạn hot gơ nhỉ.
Chàng khờ siêu ho
Là những gã trai cực khờ, siêu khờ nhưng chả hiểu lý do gì mà hắn lại là “crush” của rất nhiều cô gái, thậm chí lại còn là hoa khôi của lớp bên. Dù bạn có nghĩ gì thì sinh vật nằm ngoài quy luật vũ trụ này vẫn đang tồn tại hằng ngày. Nhiều khi bạn chả hiểu mình có gì thua thiệt mà cứ mãi kiếp FA thế nhỉ?! Hỏi hắn thì, đúng với sự khờ của mình, hắn không biết!
Úm ba la hóa giải: Các cô nàng đôi khi có sở thích khó hiểu vậy đấy, đừng trăn trở vì những cô nàng chưa hiểu được mình và cũng đừng trách tội cậu bạn khờ siêu hot của bạn. Đôi khi chính sự khờ đến vô tư thái quá của cậu bạn khiến cậu ấy hot đấy. Con gái vẫn thích những cậu chàng hay cười mà nhỉ. Vậy sao không thử vô tư hơn xem nào!
Dù có bạn thuộc thể loại nào thì cũng đừng để thoáng chốc cảm giác bị bỏ lại hay lạc lõng hay bực bội xâm chiếm bạn. Bạn có thể ưa hoặc không ưa các thành phần đôi khi là nhạt phèo này nhưng dù ưa hay không thì cũng đừng để cảm xúc tiêu cực khiến bạn sống nhạt dần, nhạt dần… Cứ vô tư sống là mình thôi, bạn sẽ thấy mọi thứ thật đẹp và cuộc sống rực rỡ như cầu vồng cho xem.

BÌNH LUẬN