Những luật cấm làm chuyện ấy lạ lùng và kì quặc nhất chỉ có ở Mỹ

0
6096

Hi vọng bạn sẽ không phải là những người tiếp theo chịu phạt tiền vì những điều luật lạ lùng này khi du hí đến Mỹ! Và nếu bạn đang buồn chán, mệt mỏi hay lo lắng… thì đừng quên truy cập vào Bestie để cập nhật thêm nhiều điều thú vị nhé!

Chúng ta ai cũng biết rằng, mỗi quốc gia đều có luật pháp của riêng họ, nhưng hiếm có nước nào trên thế giới lại có rất nhiều điều luật liên quan đến “chuyện ấy” như ở Mỹ. Một số điều cấm kỵ “chuyện ấy” có thể rất lạ lùng đến mức khó tin, nhưng nếu không hiểu biết hết, chúng ta sẽ rất dễ gặp những phiền toái không mong muốn trên đất Mỹ.

Dưới đây là những lệnh “cấm yêu” được cho là kì quặc “nhất quả đất” mà đôi khi chính người dân Mỹ cũng không thể tin nổi!

– Nếu bạn có ý định hôn người khác trên đất của bang Indiana, Mỹ mà khi chưa cạo ria mép thì nên “stop” lại ngay, vì hôn người khác khi đang có ria mép là một một việc làm bất hợp pháp ở bang này.


– Ở Massachusetts, nếu “yêu” một chú hề dạy thú với sự hiện diện của những con ngựa, bạn sẽ cũng sẽ bị coi phạm luật.

– Làm “chuyện yêu” ở sân trước nhà sau khi mặt trời lặn là bất hợp pháp ở Bozeman, Montana nếu bạn… khỏa thân hoàn toàn.

– Còn tại Ames (bang Iowa, Mỹ), nếu các ông chồng khi lên giường với vợ mà trước đó đã nốc hơn ba vại bia thì sẽ bị coi là phạm luật.

– Ở Kentucky, các nàng chỉ có thể được phép mặc đồ bơi trên đường cao tốc nếu cô ấy được ít nhất hai cảnh sát có trang bị dùi cui hộ tống.

– Bạn không được phép mặc dạng áo corset ở bang Merryville (Missouri, Mỹ) vì có vẻ như “đặc quyền của vòng một tròn trịa” bị xem là không phù hợp tại vùng đất này.


– Nếu phát hiện ngoại tình ở Arkansas sẽ bị phạt từ 20 – 100 USD (khoảng 2.200.000 đồng), và điều này vẫn còn may, vì nếu ở California thì tội này sẽ phải chịu mức phạt lên tới 1.000 USD (khoảng 22.000.000 đồng).

– Làm “chuyện ấy” trong xe cứu thương ở Tremonton, Utah sẽ bị coi là phạm luật.

– Ở Cottonwood, Arizona lại quy định: những cặp vợ chồng nào làm “chuyện ấy” trong xe ô tô khi bị xịt lốp sẽ bị phạt tiền và mức phạt sẽ tăng gấp đôi nếu dại dột làm “chuyện yêu” ở băng ghế sau.


– Nếu hơi thở của một người đàn ông có mùi tỏi, hành hoặc cá mòi ở Alexandria, Minnesota mà muốn “yêu” vợ cũng sẽ bị coi là vi phạm .

– Còn ở Newcastle, Wyoming, bạn không được phép “gần gũi” khi đứng bên trong một cửa hàng bán thịt đông lạnh.

– Khi “lạc trôi” tới bang Texas, nếu sở hữu hơn sáu món đồ chơi tình dục thì chủ nhân của chúng sẽ bị khép vào tội có hành vi khiêu dâm. Trong khi đó, tại Arizona, bạn không được phép có nhiều hơn hai món đồi chơi người lớn này.

– Bất kỳ một người đàn ông nào gần gũi với một con cá sống cũng bị coi là phạm pháp tại Minnesota, nhưng với phụ nữ, điều đó là hoàn toàn bình thường.


– Hành vi qu an h ệ với một tr inh nữ (kể cả đó là đêm tân hôn) sẽ là bất hợp pháp tại Washington. Vậy nên theo điều luật cấm kị này, các cô gái tại đây phải tự… biến mình thành phụ nữ trước khi muốn làm “chuyện ấy” với người khác phái nếu không muốn đưa chàng đến những rắc rối không hay.

Hi vọng bạn sẽ không phải là những người tiếp theo chịu phạt tiền vì những điều luật lạ lùng này khi du hí đến Mỹ! Và nếu bạn đang buồn chán, mệt mỏi hay lo lắng… thì đừng quên truy cập vào Bestie để cập nhật thêm nhiều điều thú vị có thể bạn chưa biết nhé!

BÌNH LUẬN