Những lợi ích không ngờ tới của việc ngủ mà không cần mặc gì hết

0
3430

Cùng lúc đó, hệ thần kinh được điều chỉnh cho thích hợp hơn để tăng cường hệ miễn dịch. Tất cả những điều trên đều giúp cho da bạn khỏe mạnh và trẻ đẹp hơn.

Phụ nữ thời nay chắc đã không còn mặc pijama hay đồ bộ để đi ngủ nữa. Họ ưa chuộng những kiểu áo 2 dây mát mẻ và quần short, đặc biệt thoải mái hơn cả là kiểu thời trang “thả rông” đi ngủ.

Hãy cùng điểm qua những lợi ích của việc ngủ n.ude nhé”

1. Giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn

“Thả rông” giúp cơ thể được thả lỏng hoàn toàn, khiến tinh thần thoải mái tự do, nhờ đó mà giấc ngủ cũng đến nhanh và sâu hơn. Bên cạnh đó, ngủ n.ude còn giúp bạn thúc đẩy tuần hoàn máu, khiến bệnh táo bón, tiêu chảy mãn tính, đau bụng, đau đầu được cải thiện rõ rệt.

2. Giảm béo

Nếu vẫn mặc quần áo đi ngủ, bạn đã vô tình cản trở sự bay hơi của mồ hôi và hô hấp bình thường của da, không tốt cho tuần hoàn máu. Ngược lại, ngủ n.ude cho phép da được hô hấp thoải mái, việc này góp phần không nhỏ vào việc đốt cháy mỡ thừa.

Không mặc quần áo giúp máu tuần hoàn tốt, có lợi cho việc giảm cân.

3. Bảo vệ vùng k.ín

Nếu mặc quần đi ngủ thì “cô bé” và “cậu bé” sẽ dễ bị ẩm, bí bức. Do đó, ngủ n.ude sẽ giúp bạn tránh được những vị khách không mời mà tới gây ra bệnh phụ khoa. “Thả rông” thường xuyên khi ngủ còn giảm các triệu chứng đau bụng sinh lý, đau lưng khi hành kinh, cải thiện chất lượng tinh d.ịch.

4. Làm đẹp da

Khi “thả rông” để ngủ, làn da sẽ hấp thụ được nhiều dinh dưỡng từ không khí hơn so với mặc quần áo. Điều này giúp tăng cường trao đổi chất và tăng tiết dầu nhờn qua da, giúp làn da mịn sạch hơn vào sáng hôm sau. Cùng lúc đó, hệ thần kinh được điều chỉnh cho thích hợp hơn để tăng cường hệ miễn dịch. Tất cả những điều trên đều giúp cho da bạn khỏe mạnh và trẻ đẹp hơn.

“Thả rông” giúp da đẹp hơn.

5. Cải thiện đời sống tình d.ục

Những tiếp xúc ngoài da sẽ thúc đẩy quá trình sản sinh hóc-môn hạnh phúc oxytocin. Điều này giúp cặp đôi cảm thấy hào hứng hơn với chuyện “yêu”. Bạn không chỉ khiến nửa kia hài lòng mà bản thân cũng dễ dàng đạt khoái cảm hơn.

6. Tăng cường miễn dịch

Sự bài tiết mồ hôi, tái tạo làn da và tâm trạng khoan khoái trong khi ngủ “thả rông” giúp cơ thể bạn điều tiết được hệ thần kinh và tăng cường khả năng miễn dịch rất tốt. Tuy ngủ n.ude đem lại cho bạn nhiều lợi ích nhưng không phải ai cũng có thể thích hợp với kiểu ngủ khác lạ này. Nếu bạn là người nhạy cảm với bụi hay trong không khí thì tốt nhất bạn nên tránh xa kiểu ngủ này vì chúng có thể khiến bạn bị dị ứng, gây hại tới sức khỏe.

BÌNH LUẬN