Những kẻ máu lạnh nhất thế giới kể chuyện dùng axit để phi tang xác 300 người

0
841

Rất nhiều câu chuyện không thể tưởng tượng nổi khi nói về Mexico. Nhưng để người nghe dễ dàng hình dung về độ máu lạnh của băng nhóm này, thì màn phi tang 300 xác người tại nghĩa địa thuộc ngoại ô Tijuana chính là một ví dụ.

Được biết vào cuối năm 2009, cảnh sát Mexico đã bắt giữ thành công một người đàn ông được xem là cánh tay đắc lực của một trùm ma túy khét tiếng tại quốc gia này. Theo tiết lộ của cảnh sát, người đàn ông vừa bị bắt này là Santiago Meza Lopez hay còn được người trong thế giới ngầm gọi với biệt danh là “Kẻ làm thịt hầm”.

Sở dĩ Meza được gọi bằng cái tên kì lạ trên là do người đàn ông này được thế giới ngầm giao cho trọng trách phân hủy hàng trăm xác nạn nhân theo cách tàn độc nhất.

Chính Meza cũng thừa nhận với cảnh sát rằng, mình đã dùng để tiêu hủy ít nhất 300 xác người tại những ngôi mộ tập thể thuộc ngoại ô thành phố Tijuana. Meza nói mỗi ngày ông đều dùng đổ lên những phần mộ, để xác của các nạn nhân được phân hủy nhanh hơn bình thường.

Cũng theo tờ Guardian, những nạn nhân bị Meza tiêu hủy đều là thành viên của các băng đảng đối địch với ông chủ của mình. Meza còn khai nhận, mình nhận được 440 bảng Anh mỗi tuần (khoảng 12 triệu đồng) cho hành vi rồi hủy xác.


Tờ Daily Mail còn cho hay, địa điểm nơi Meza làm việc có số lượng xương người còn nhiều hơn lời kể của ông, tức số lượng người chết rồi được tiêu hủy bằng axit là nhiều không tưởng.

Theo quan sát từ hiện trường tiêu hủy 300 xác người, rất nhiều giày dép, quần áo bị vứt khắp nơi, do đó cảnh sát cho hay rất có thể các nạn nhân đã bị tra tấn dã man để lấy thông tin.

Được biết, việc đe dọa và giết người diệt khẩu bằng súng là cách thức phổ biến nhất của . Băng nhóm này thường tra tấn nạn nhân trong nhiều giờ để lấy thông tin, sau đó trói chặt tay và chân rồi bắn chết họ từ phía sau.

Tuy nhiên cảnh sát Mexico cho rằng, câu chuyện 300 người bị thiêu hủy bằng axit tại thành phố Tijuana vẫn chưa là gì so với những phát hiện của các nhà chức trách Mexico đầu năm 2018 này.

BÌNH LUẬN