Những hình ảnh kiểm tra an ninh sẽ khiến bạn phải ngượng ngùng khi xem

0
24801

Bạn đừng dại dột mà mạo hiểm, hay muốn thử độ hiện đại của máy nhé. Hãy thực hiện đúng quy định và đừng bao giờ mang bất cứ đồ cấm nào lên máy bay nếu không muốn bị giữ lại cửa an ninh để làm việc.

Nếu như biết rằng mỗi lần qua máy kiểm tra an ninh chúng ta ai nấy cũng đều như “khỏa thân” thì quả thực là điều vô cùng khó chịu.

Ngày nay, xã hội càng tiên tiến thì các kĩ thuật sẽ càng trở nên hiện đại và tinh vi. Cũng chính vì vậy các thiết bị kiểm tra an ninh bây giờ vô cùng lợi hại. Chúng có thể dễ dàng phát hiện ra những vật dụng mà ta mang theo bên mình sẽ là gì.

Việc đi qua máy quét kiểm tra an ninh, bất cứ ai cũng được ví như bị “lột trần” hoàn toàn vậy, dù cho có là thứ gì cũng sẽ được nhìn thấy toàn bộ. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc công tác phòng chống tội phạm ngày một tốt hơn, thế nhưng với một số người thì lại vô cùng khó chịu khi “thế giới riêng tư” ở vali bỗng bị “phơi bày” tất cả.

Con dao nhỏ hiện ra rõ ràng trong chiếc balo khi đi qua cửa kiểm tra an ninh.

Dù cho bạn có mặc bao nhiêu lớp áo thì những đồ vật để trong người cũng bị máy an ninh “nhìn thấu” hết thôi.

Thực lòng thì cô gái sẽ phát ngượng khi nhìn thấy bức hình mình bị chụp lại như này. Quả thực thì đúng là cảm giác như đang bị người ta “lột đồ” ra vậy.

Tất cả mọi vật dụng trong vali bạn mang theo khi quá cửa an ninh đều sẽ được quét “sạch sẽ” như thế này.

Dù bạn giấu vật gì trong bít tất cũng đều sẽ bị phát hiện cả thôi.

Chiếc vali chứa rất nhiều vật dụng điện tử này đã bị phát hiện đi khi qua máy quét kiểm tra an ninh.


Túi trước, túi sau, balo, túi xách gì cũng sẽ trông như con sứa mà bị soi cho bằng hết.

Đồ vật còn bị phát hiện, thế nên việc người chui vào vali cũng không tránh khỏi “tầm ngắm” của an ninh đâu nhé.

Bạn đừng dại dột mà mạo hiểm, hay muốn thử độ hiện đại của máy kiểm tra an ninh nhé. Hãy thực hiện đúng quy định và đừng bao giờ mang bất cứ đồ cấm nào lên máy bay nếu không muốn bị giữ lại cửa an ninh để làm việc.

Ảnh: Internet

BÌNH LUẬN