Những gia tài cực khủng thế này nhưng chỉ là….rác thải ở Dubai

0
3237

Loạt hình ảnh này sau khi được chia sẻ đã ngay lập tức trở thành chủ đề nóng được bàn tán tại nhiều quốc gia như , Thái Lan,…

Những thứ ở lớn này có thể là rác thải ở , nhưng với các quốc gia khác nó lại đáng giá cả .

Đã có không ít thông tin nói về sự giàu có và mức sống cao của đất nước Dubai, từ những ly cocktail kim cương trị giá đến cả hàng ngàn USD, các dịch vụ chăm sóc da bằng vàng, hàng loạt của các cô cậu con nhà giàu với giá trên trời khiến nhiều người kinh ngạc.
Bất cứ ai khi đến Dubai đều ấn tượng với cơ sở vật chất gồm những toà nhà chọc trời, khu mua sắm hạng sang hay hòn đẹp nhất thế giới.

Mới đây nhất, hình ảnh những bãi rác tại Dubai cũng thực sự bất ngờ. Không chỉ đơn giản là những rác thải thông thường ở quốc gia nào cũng có, mà thậm chí những chiếc xe đời mới, với thiết kế vẫn đang còn thịnh hành, thậm chí là còn chạy tốt cũng nằm phủ bụi tại những bãi rác rộng lớn này.
Một chiếc xe bị bỏ quên tại hầm gửi xe toà nhà.

Loạt hình ảnh này sau khi được chia sẻ đã ngay lập tức trở thành chủ đề nóng được bàn tán tại nhiều quốc gia như Trung Quốc, Thái Lan,…

Có chiếc thì chỉ được “gói gém” cẩu thả trong lớp vải che xe.

Siêu xe Ferrari cũng chỉ để trẻ con vẽ bậy lên.

“Ôi, mới chỉ rác thôi mà đã đáng sợ như thế kia thì đất nước này quả là nhất thế giới rồi!”, “Dubai có chiến lược cả về và du lịch rất tốt, thế nên sự phát triển kinh tế của đất nước này mới nhanh chóng đến như vậy.”, “Ước gì được đến đây đem rác về nhà.”,… – cư dân mạng đăng tải bình luận trên một trang báo mạng Đài Loan.

(Ảnh: Internet)

Theo Một Thế Giới

BÌNH LUẬN