Những gameshow siêu bựa, siêu hài của Nhật Bản mà chẳng nước nào dám mua bản quyền

0
2807

Những show truyền hình của thường có nội dung rất và hài hước, đa số được về rất tốt, trong số đó cũng có rất nhiều chương trình nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, trong các show này cũng có nhiều yếu tố kì lạ mà chẳng nơi nào dám làm.

1. Kẹo hay không phải kẹo?

Một kì quặc với một thử thách cũng kì quặc không kém. Tất cả người chơi phải ăn thử mọi thứ từ lá cây, giày dép, nắm cửa, chân bàn để biết đó có phải kẹo hay không. Tuy nhiên game show này rất thú vị vì trình làm kẹo y như thật của người Nhật phải gọi là đỉnh của đỉnh. Bạn sẽ không thể nhận ra đâu là kẹo giả đâu là đồ thật.

2. Phụ nữ chiến đấu với thằn lằn khổng lồ

của phụ nữ đối với thằn lằn là có thật, huống chi còn là thằn lằn khổng lồ. Khi tham gia trò chơi này, các cô gái sẽ được đeo một túi thịt nướng trên trán. Khi con thằn lằn ngửi được mùi thơm của thịt nó sẽ lao ngay đến và chắc chắn không ai muốn tìm hiểu xem những vết cắn có thể gây đau đớn và độc như thế nào.

Tuy nhiên, các cô gái sẽ chỉ để khuôn mặt lên trên, nơi có thằn lằn đi lại, nếu ai thụt đầu xuống trước vì sợ hãi, người đó sẽ thua.

3. Tìm ghế

Trò chơi này hoàn toàn vô hại và thậm chí còn rất dễ. Vấn đề duy nhất là người tham gia phải thực hiện nhiệm vụ trong khi bị bịt mắt. Điểm buồn cười của show truyền hình này là chẳng ai tìm được ghế mà không phải ngã đến mười mấy lần. Nguyên tắc của trò này rất đơn giản: người chơi càng đau càng tốt.

4. Thổi “gián”

Các cô gái Nhật lại thêm 1 phen “hú hồn” khi trò thổi gián được đưa vào gameshow của đất nước này. Luật chơi rất đơn giản, 2 cô gái sẽ cùng thổi vào một ống trong suốt. Bên trong ống sẽ có một con đom đóm khổng lồ (nhìn rất giống với gián). Và các cô gái phải thổi thật mạnh để đối thủ phải nuốt con đom đóm đó. Và chẳng có cô gái nào muốn ăn phải gián, vì vậy trò chơi này vừa hài hước nhưng cũng rất đáng sợ.

5. Cầu thang trơn trượt

Những người tham gia gameshow sẽ phải leo lên một cầu thang bao gồm nước và xà phòng để thực hiện những công việc khác nhau được giao bởi những người đang đợi ở phía trên. Phần thú vị nhất chính là người chơi phải hoá trang theo yêu cầu của chương trình như mặc quần áo người già, lính cứu hoả hay siêu nhân. Nếu thí sinh không thực hiện nhiệm vụ, họ rơi vào bể bơi.

6. Máy giặt người

Trò chơi này điên rồ đến nỗi ngoài Nhật Bản khó có thể tưởng tượng nó đến từ bất cứ quốc gia nào khác. Người tham gia phải ăn một bát mì truyền thống trong khi ngồi bên trong một máy giặt. Để cho khó hơn, máy giặt phải được bật lên. Dĩ nhiên trò chơi này chỉ dành cho nam giới và không có phụ nữ tham gia.

7. Hắt hơi

Trong gameshow này, những người tham gia phải cố gắng hắt hơi càng nhanh càng tốt. Theo lượt, họ được phát một mẩu khăn giấy để hít vào. Một số người chỉ cần vài giây để hoàn thành nhiệm vụ, số khác lại mất tới một phút để hắt hơi. Có lẽ gameshow này vui ở chỗ nhìn khuôn mặt sắp hắt hơi của người nào đó khiến khán giả vui vẻ chăng?

8. Kẹo ngọt

Trò ăn kẹo này rất phổ biến trên thế giới, người chơi phải ăn kẹo treo lơ lửng và không được dùng tay. Người Nhật rất thích kẹo marshmallow vì vậy họ đưa nó vào một chương trình truyền hình. Tuy nhiên, người chơi ở Nhật còn bị buộc chặt mặt khiến việc mở miệng ăn kẹo không hề đơn giản.

9. Xác ướp

Chương trình truyền hình “Tore” là sự kết hợp của các hoạt động trí tuệ và thể chất. Bạn sẽ phải đứng trên một chiếc băng chuyền từ từ di chuyển đến quan tài đặt sát tường khi bạn trả lời sai.

Nhiệm vụ kì lạ của trò chơi khiến chúng ta liên tưởng tới bộ phim kinh dị Saw. Họ sẽ phải trả lời nhiều câu hỏi, đối với mỗi câu trả lời sai, người chơi sẽ bị quấn trong vải trắng như xác ướp. Trò chơi gây tiếng vang lớn trên thế giới, kể cả Nintendo cũng sản xuất một game điện tử có nội dung tương tự.

10. Đút pho mát

Quy tắc trò chơi rất đơn giản: cô gái phải quay quanh một cây gậy bóng chày. Khi bắt đầu mất thăng bằng, cô ấy sẽ cầm một thìa pho mát nóng và đút cho một chàng trai ngồi trên ghế.


11. Bowling người

Để chơi tốt gameshow này, bạn cần phải là một quả bóng theo đúng nghĩa đen. Tuy nhiên, rất may mắn là bạn không cần phải lăn như bóng mà sẽ được ngồi trên một miếng đệm có bánh xe để đồng đội đẩy ngã những trái bowling khổng lồ.


12. Đánh thức các cô gái

Những cô gái tham gia sẽ giả vờ ngủ và có kẻ cố gắng đánh thức họ. Nếu một cô gái thể hiện bất kì cảm xúc nào và tỉnh dậy, người đó sẽ thua. Các chàng trai sẽ làm bất cứ điều gì để đánh thức các cô gái như: nói đùa, đặt thứ gì đó lên mặt hay thậm chí cởi áo. Họ sẽ mặc trang phục hoá trang thành các bà mẹ để đánh thức con gái dậy.

Gameshow có một chút yếu tố 18+ khiến trò chơi này rất hài hước tại đất nước này.

Những show truyền hình của Nhật Bản thường có nội dung rất sáng tạo và hài hước, đa số được đầu tư về kịch bản rất tốt, trong số đó cũng có rất nhiều chương trình nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, trong các show này cũng có nhiều yếu tố kì lạ mà chẳng nơi nào dám làm.

Nguồn: Bright Side

BÌNH LUẬN