Những điều mà phái mạnh nhất định cần phải lưu ý khi tặng quà giáng sinh

0
389

Nghệ thuật tặng quà chính là ở đấy, tùy vào mức độ của bạn với bạn gái mới quen hoặc người yêu, thậm chí là bạn đời mà bạn tặng những món quà khác nhau.
Khi mới yêu hoặc đang hẹn hò với bạn gái

Nếu bạn và người yêu mình chỉ mới yêu nhau hoặc bạn chưa “xác định” gì rõ ràng đối với mối quan hệ này, và các bạn mới chỉ hẹn hò nhau ít hơn ba tháng, thậm chí vào lúc này bạn vẫn còn đang mở cửa trái tim mình cho những sự lựa chọn khác, vậy thì bạn phải thật sự cân nhắc khi chọn quà tặng . Món quà này không chỉ thể hiện ý tính cách của bạn mà còn là một thông điệp ngầm về ý tứ cho tương lai sắp tới.

Bạn nên tránh những món đồ mang tính thực dụng như một vật dùng trong bếp hay một cái gì đại loại như vậy. Những gì quá “nghiêm trọng” như trang sức đắt tiền cũng hoàn toàn không phù hợp, hoặc những gì lãng mạn quá mức như vé xem kịch Romeo và Juliet cũng hết sức phản tác dụng. Các bạn nữ khi nhận những món quà như vậy có thể hiểu nhầm thông điệp mà con trai muốn truyền tải.

Những món quà tặng bạn gái dịp Giáng Sinh phù hợp cho mối quan hệ của hai người nên là cái gì đó vui vẻ, thú vị và không cần quá đắt tiền, ví dụ không quá 500 nghìn. Bởi vì tình cảm của các bạn mới chỉ bắt đầu, còn hết sức mới mẻ và khám phá, do đó quà tặng cũng nên thể hiện điều đó. Chọn những món quà trong hiểu biết của con trai là sự lựa chọn không tồi. Đặc biệt là những món đồ công nghệ thiết yếu như sạc dự phòng, tai nghe, loa… sẽ giúp gây ấn tượng tốt với các bạn nữ.

Nếu là một cặp đôi đã yêu thực sự

Yêu thực sự được tính kể từ lúc các cặp đôi chính thức “nói chuyện” với nhau về tình yêu của mình. Mặc dù các bạn chưa đính hôn hoặc chưa sống chung với nhau nhưng các bạn đã ở trong một mối quan hệ xác định lâu dài, thông thường là các bạn đã vượt qua 6 tháng hẹn hò và mỗi tuần ít nhất gặp nhau từ 2 – 3 lần. Vì thế món quà tặng Giáng Sinh phù hợp cho người yêu của bạn phải có ý nghĩa hơn so với quà dành cho lúc mới yêu và trị giá món quà có thể từ 500 nghìn đến dưới 1 triệu.

Con gái ở thời điểm này sẽ chờ đợi một sự tinh tế và “có tâm” từ bạn trai mình. Chính vì vậy lựa chọn phù hợp cho các bạn trai là những món đồ mà bạn nữ thích. Đây là thể là một thỏi son Mac, một cái váy hoặc tinh tế hơn là bộ trang điểm. Những món quà như thế vậy sẽ thể hiện sự thấu hiểu của con trai với người yêu mình. Tuy nhiên, con trai có rất ít kiến thức về những loại quà dành riêng cho phái nữ, từ trước giáng sinh hãy khéo léo dò hỏi món đồ mà con gái thích để dễ dàng lựa chọn.

Khi đã yêu lâu dài hoặc là vợ chồng

Một mối quan hệ lâu dài, nghiêm túc là khi các bạn có thể đã chung sống, đã đính hôn và chuẩn bị cưới, hoặc bạn đã yêu nhiều năm rồi. Với người yêu như thế này, quà Noel tặng bạn gái không chỉ dừng lại ở những gì họ muốn có được vào dịp năm mới mà còn là những gì họ thực sự cần. Bạn sẽ chẳng cần phải ngại ngần gì nếu bạn tặng cho người yêu thương nhất của bạn một món gì đó có giá trị từ trên 1 triệu trở lên (nếu bạn có thể).

Đó có thể là một món hỗ trợ cho việc nhà hay một món đồ gì đó cần thiết cho người yêu của bạn như đồ dùng trong nhà, thiết bị nhà bếp nhưng nhớ là đừng quên yếu tố lãng mạn cần thiết của món quà. Vì đó vẫn là thứ mà tình yêu luôn cần. Vì thế bạn nên cân nhắc khi chọn món quà tặng thích hợp với các dịp lễ. Nghệ thuật tặng quà chính là ở đấy, tùy vào mức độ mối quan hệ của bạn với bạn gái mới quen hoặc người yêu, thậm chí là bạn đời mà bạn tặng những món quà khác nhau.

BÌNH LUẬN