Những điểm đáng ngờ trong vụ đấu giá siêu sim của Ngọc Trinh

0
1603

Vụ đấu giá ngày 15/1 kết thúc với giá trị 18.868.000 tỷ đồng do một nữ đại gia giấu kín thông tin chi mua.

Siêu sim xuất hiện vào thời điểm công khai bạn trai

Thời điểm công bố sở hữu siêu sim () vào đầu tháng 1 gây xôn xao dư luận. Đây được cho là sim số đẹp nhất ở Việt Nam hiện tại. Việc Ngọc Trinh sở hữu được sim số này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Vốn là một người chơi hàng hiệu có “máu mặt” nhưng việc có được trong tay một số điện thoại VIP như thế được cho không phải là dễ dàng. Thông thường chuyện sang nhượng sim VIP diễn ra với những đối tượng là đại gia nhiều hơn là . Giá trị chuyển nhượng chiếc sim này được giấu kín.

 Ngọc Trinh tại buổi công khai siêu sim.

Thời điểm Ngọc Trinh công khai sở hữu siêu sim cũng là lúc chuyện tình ái của cô và tỷ phú Hoàng Kiều (xếp thứ 149 trong danh sách 400 tỷ phú giàu nhất nước Mỹ) xuất hiện dày đặc trên mặt báo. Chính điều này mà nhiều người không khỏi đặt nghi vấn về việc cô nàng có được sự giúp sức, hỗ trợ, tác động từ bạn trai.

Về phía “nữ hoàng nội y” cô khẳng định tự bỏ tiền túi ra để thực hiện cuộc sang nhượng siêu sim. Cô không phủ nhận việc có xin phép, hỏi ý kiến và được bạn trai tư vấn.

Mục đích từ thiện chưa rõ ràng

Từ khi sở hữu siêu sim, Ngọc Trinh lên kế hoạch thực hiện cuộc đấu giá. Mục đích của người đẹp là dùng số tiền này để làm từ thiện. “Vòng eo 56” cho hay số tiền thu được từ buổi đấu giá này sẽ gửi cho người dân các tỉnh miền Trung gặp thiên tai, còn lại gửi vào các hoạt động từ thiện khác. Vấn đề tài chính cũng như triển khai các chuyến đi từ thiện sẽ được cô ủy quyền cho diễn viên Chi Bảo và quỹ Hiểu về trái tim của anh.

Việc chỉ nói chung chung về chuyện làm từ thiện của Ngọc Trinh khiến nhiều người đặt câu hỏi kiểu. “Tại sao Ngọc Trinh không công khai cụ thể % làm từ thiện?” hay “Tại sao không làm từ thiện ngay từ đầu mà cứ phải đem chuyện đấu giá ra, rồi tiết lộ chi tiết với báo chí như thế. Phải chăng là ‘làm màu?'”.

Cũng có ý kiến bênh vực Ngọc Trinh khi cho rằng không nên quá nghi ngờ về lòng tốt của người đẹp. “Ngọc Trinh không phải là người keo kiệt. Đơn cử như lần MC Phan Anh phát động ủng hộ miền Trung lũ lụt, Ngọc Trinh là người đi tiên phong với số tiền ủng hộ không nhỏ. Làm từ thiện xuất phát từ cái tâm nên đừng bắt người ta phải làm theo ý của người khác”, độc giả Phương Huyền bình luận.

Bị người đấu giá tiết lộ chuyện hậu trường

Vụ ngày 15/1 kết thúc với giá trị 18.868.000 tỷ đồng do một nữ đại gia giấu kín thông tin chi mua. Mức đấu giá trước đó là 18,1 tỷ đồng từ một người tên Thông. Tuy nhiên, sau đó Ngọc Trinh cho biết cả hai người này không thực hiện đúng cam kết, không thực hiện giao dịch như các cuộc đấu giá thông thường. Ngọc Trinh đành tung clip “tố giác” và khẳng định sẽ cho đấu giá lại.

 Ngọc Trinh dành tặng cái ôm cho anh Thông – người tham gia đấu giá lớn thứ 2 chung cuộc.

Chuyện trở nên ồn ào khi 1 trong 2 vị đại gia trả giá cao nhất cho siêu sim – anh Thông lên tiếng “tố” lại Ngọc Trinh. Người này chia sẻ với thái độ không mấy thiện cảm: “Đến lúc anh đã uống thuốc hạ sốt thì em Trinh đòi bán. Lúc này anh lại hết giờ mua. Lúc anh máu bỏ tiền ra mua sim làm thì em cho diễn kịch không chịu bán”.

Vị này còn “tố” người đẹp diễn kịch nên dẫn đến hậu quả “tham thì thâm”. Không những thế, người đàn ông này còn cho rằng nữ đại gia chiến thắng trong cuộc đấu giá siêu sim là “người nhà” do Ngọc Trinh “cài” vào để “bơm giá”.

Trước những lời “cáo buộc” của anh Thông, phía Ngọc Trinh cho rằng người này do không kiềm chế được chỉ trích của dư luận về việc không mua sim, hình ảnh tràn lan trên mạng nên mới đưa ra những thông tin thiếu tích cực như vậy.

Nghi vấn ‘cài’ người quen vào cuộc đấu giá

Lời “tố giác” của anh Thông chưa hạ nhiệt thì mạng xã hội xuất hiện bức ảnh dấy nên nghi vấn nữ đại gia đeo mặt nạ chiến thắng đấu giá từng chụp ảnh với Hoàng Kiều – bạn trai của Ngọc Trinh. Dù thông tin chưa xác thực nhưng nhiều người vẫn soi những điểm giống nhau về nét mặt qua hai bức ảnh.

Lật lại vụ đấu giá trước đó, thông tin về người phụ nữ này hoàn toàn mập mờ, bị giấu kín. Khi rao giá gần 19 tỷ đồng để mua và chiến thắng, Ngọc Trinh có bày tỏ sự cảm ơn với nữ đại gia này bằng việc tặng một chiếc điện thoại di động cả trăm triệu đồng. Hai người còn gặp gỡ thân mật sau khi buổi đấu giá kết thúc.

 Người phụ nữ thắng đấu giá bị nghi ngờ từng chụp hình với bạn trai Ngọc Trinh – tỷ phú Hoàng Kiều.

Đại diện phía Ngọc Trinh phủ nhận chuyện dàn dựng và bơm giá siêu sim trong cuộc đấu giá. Nói về người phụ nữ đeo mặt nạ, đơn vị này cho hay người này không đăng ký tham gia trước đó nhưng BTC vẫn cho tham gia vì mục đích chính là làm từ thiện. Khi đấu giá, người này liên tục “phá giá” khi đưa ra giá cao hơn anh Thông nên mới khiến tay chơi sim số này dừng cuộc. BTC sẵn sàng cung cấp hình ảnh vợ chồng nữ đại gia thắng đấu giá để bảo vệ uy tín.

BÌNH LUẬN