Những công dụng cực “độc” của các loại thực phẩm mà ít người biết được

0
372

Khoai tây hấp thu tín hiệu wifi và được sử dụng để kiểm tra/cải thiện tín hiệu internet trên máy bay.

 


Táo có khả năng đánh thức bạn dậy vào buổi sáng hơn cả cà phê. Có hơn 7.000 loại táo khác nhau trên thế giới!

Mật ong có thể dùng xuyên thế kỉ mà không vấn đề gì. Điều này đã được chứng minh bởi các nhà sinh vật học khi mật ong được phát hiện vào năm 1992 trong lăng mộ của Pharaon Ai Cập.

Sốt cà chua đã từng được sử dụng như một loại thuốc để trị tiêu chảy vào đầu thế kỷ 19.

Bơ là loại quả rất nhanh bị thâm, chuyển màu, vì thế, khi bổ loại quả này ra, bạn hãy chế biến nó ngay lập tức, đừng lưu trữ quá lâu. Và thêm một lưu ý khác khá quan trọng là bạn đừng cho chim ăn quả bơ vì chúng sẽ bị ngộ độc.

Màu sắc của ảnh hưởng rất nhiều đến cách ăn uống của trẻ. Đặc biệt, những màu vàng và đỏ sẽ kích thích sức ăn của trẻ nhỏ hữu hiệu.

Khoai tây hấp thu tín hiệu wifi và được sử dụng để kiểm tra/cải thiện tín hiệu internet trên máy bay.


Muốn biết quả trứng còn ăn được hay không, bạn thả trứng vào cốc nước, nếu trứng nổi trên mặt nước nghĩa là không còn dùng được. Và độ tốt của quả trứng tỉ lệ nghịch với độ nổi của trứng. Những loại khí tích tụ khi trứng hỏng là nguyên nhân khiến nó nổi lên.

Màu sắc của ớt thực sự chẳng liên quan gì đến mùi vị của nó, điều bạn cần quan tâm chính là kích thước của quả ớt. Những loại ớt vốn có hình dáng càng nhỏ thì sẽ cay hơn so với những loại ớt to.

Ăn chocolate trước khi học hoặc làm bài kiểm tra sẽ gia tăng cơ hội hiểu được bất cứ thông tin nào của bạn.

Dứa là biểu tượng chào mừng quốc tế và mang hàm ý “Bạn vô cùng hoàn hảo” khi bạn tặng nó cho ai đó.

Nếu bạn muốn hạn chế bị muỗi cắn thì đừng ăn chuối bởi loài động vật này sẽ bị thu hút bởi những người thích ăn chuối, đặc biệt là khi bạn vừa ăn chuối xong.

Tính trung bình, phải mất 30 – 40 phút để tiêu hóa. Vì vậy bạn chỉ nên ăn trước 30 – 60 phút hoặc sau 2 – 4 giờ tính từ bữa ăn chính.

Không nên ăn dưa chung với các loại trái cây khác vì họ hàng nhà dưa (dưa hấu, dưa lưới, dưa lê…) phái mất đến 3 giờ để tiêu hóa hết. Cách tốt nhất để ăn dưa là ăn ít (khoảng 500g), ăn từ từ và cách các bữa ăn của bạn từ 3 tiếng trở lên.

Bạn không bao giờ nên uống loại trà pha đã để qua đêm bởi chúng sẽ kích thích thành dạ dày, gây lạnh người và khiến cơ thể mệt mỏi.

Phô mai nên ăn càng sớm càng tốt bởi hạn sử dụng của nó rất ngắn.

Nếu bạn lấy nước luộc củ cải đường để mát xa da đầu mỗi đêm, nó sẽ giúp bạn trị gàu hiệu quả.

Bạn sẽ ăn ngon miệng nhất khi dùng món ăn vào ban đêm.

Nguồn: GotIt

BÌNH LUẬN