Cường Đô-la vẫn còn yêu khi nhắn nhủ Hồ Ngọc Hà: “Chúng ta là một gia đình”

0
627

Cường Đô-la mong muốn cùng vợ cũ giữ tốt để chăm lo cho con cái.

Sau khi “đổ vỡ”, chuyện giữ mối quan hệ bình thường giữa các cặp đôi gần như đã rất khó. Và dĩ nhiên, không nhiều người làm được. Nhưng những năm qua, Hồ Ngọc HàCường Đô-la đã là minh chứng tỏ tường nhất cho câu chuyện hiếm hoi trên. Thậm chí, mối quan hệ của họ còn tốt hơn những người bạn bình thường, vì một mục tiêu chung là nuôi dưỡng con cái nên người. Năng lượng sống tích cực này cũng đã góp phần truyền tải một thông điệp đến công chúng về đời sống hôn nhân cũng như cách xử lí đúng đắn, tích cực sau khi chia tay.
Cường Đô-laHồ Ngọc Hà thuở còn mặn nồng.

Mới đây, doanh nhân Cường Đô-la có những chia sẻ trên trang cá nhân kèm theo hình ảnh đưa vợ cũ và con trai đi chơi. Hình ảnh này lại khiến khán giả nhớ đến khoảng hạnh phúc của Cường Đô-la Hồ Ngọc Hà. Có ý kiến bình luận rằng: “Mong anh chị có thể trở lại như xưa, còn không hãy cứ như thế này nhé”.
Chia sẻ trên trang cá nhân của Cường Đô-la thu hút sự quan tâm của dư luận.

Chồng cũ của Hồ Ngọc Hà viết: “Ta là gì của nhau? Là một gia đình nhỏ gồm 3 người. Con cần cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ,… từ cả cha và mẹ”. Vì thế, Cường Đô-la khẳng định chắc nịch: “Với con, đương nhiên chúng ta là một gia đình dù có gì xảy ra đi chăng nữa”.

Nam doanh nhân đưa vợ cũ và con trai đi ăn, thư giãn vào buổi tối.

Anh cho rằng bé là kết quả tuyệt vời cho quãng thời gian hai người bên nhau. Dù không còn chung lối về nhưng nam doanh nhân cho rằng anh với Hồ Ngọc Hà vẫn là những người bạn tốt để cùng phấn đấu vì con trai bởi: “Một cây làm chẳng nên non/Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”.
Anh chia sẻ thêm về “người tri kỉ” mang tên Hồ Ngọc Hà: “Tớ có cô bạn tri kỉ rất rõ ràng, thẳng tính, dễ gần và hoà đồng với mọi người nhưng lại không dễ dãi với mọi việc. Thế nên hiểu thì vui, không hiểu thì ghét. 2 đứa tớ đã từng hiểu xong ghét xong rồi lại hiểu, đơn giản vì tớ nghĩ có những việc phải hợp tác và đoàn kết với nhau mới có thể làm tốt được. Nên cái khó nhất là bước qua được sự ích kỉ, nhỏ nhen,… của chính bản thân mình để vì cái chung thì đó mới là điều đáng quý”.

Trước những chia sẻ này, Cường Đô-la cũng từng đưa vợ cũ đi ăn đêm cùng những người bạn hay đến trường để xem, cổ vũ con trai thi bơi, đưa con đi chơi cuối tuần.

 

BÌNH LUẬN