Những cái chết lạ đời nhất thế giới đến nằm mơ cũng không thể tìn nổi

0
658

Dù nghe có vẻ rất kỳ quặc và vô lý nhưng những sự kiện trên đều có thật. Điều đó cho thấy, con người có thể bị thần Chết gọi tên bất kỳ lúc nào, vậy nên hãy cứ sống hết mình cho ngày hôm này bạn nhé!
, đặc biệt, có thể xảy ra theo những cách hoàn toàn bất ngờ với những lý do vô cùng mơ hồ và đầy nghịch lý. Dưới đây là danh sách những cái chết bất thường không thể tin được lại xảy ra.


Hayes thực sự là một huấn luyện viên ngựa chuyên nghiệp. Năm ba mươi năm tuổi, Hayes đã chết vì đau tim trong khi vẫn còn trên yên ngựa giữa cuộc đua vào ngày 4 tháng 6 năm 1923. Con ngựa ông cỡi – Sweet Kiss giành được chiến thắng nhưng không ai biết chủ nó đã chết cho đến khi quý cô Frayling và các quan chức chủng tộc đến chúc mừng ông.

Sự căng thẳng kết hợp với sự phấn khích của cuộc đua đã khiến cho ông bị đau tim. Sau sự việc, chú ngựa Sweet Kiss không bao giờ chạy đua lại và có biệt danh mới là “Sweet Kiss of Death” trong suốt quãng đời còn lại của nó.


Ngela Isadora Duncan là một vũ công được hoan nghênh khắp Châu Âu và nổi tiếng vì đã phát triển một kỹ thuật khiêu vũ liên quan đến các phong trào tự do và tự nhiên. Cô sống một cuộc đời đầy bi thảm vì đã mất đi ba đứa con và cuộc sống cá nhân lẫn nghề nghiệp đều gặp nhiều khó khăn. Vào đêm 14 tháng 9 năm 1927, cô mặc một chiếc khăn tay lụa để biểu diễn tuy nhiên chiếc khăn quấn quanh bánh xe khiến chiếc khăn quấn chặt cổ cô dẫn đến tử vong.


Mary Hardy Reeser, 67 tuổi, đã được tìm thấy khi cơ thể đã hoàn toàn bị hỏa táng. Mặc dù hỏa táng đòi hỏi nhiệt độ cực cao trên 1300 độ C trong 3-4 giờ, nhưng căn hộ của bà lại không tìm thấy bằng chứng về lửa cháy.

Vào ngày 2 tháng 7 năm 1951, chủ nhà của Reeser đến căn hộ của bà để gửi điện tín và thấy cửa đã nóng. Phần còn lại của thi thể Reeser, phần lớn là tro trừ xương sống và chân trái của bà được tìm thấy cùng với phần còn lại của chiếc ghế mà bà đang ngồi. Hộp sọ có dấu hiệu bị co lại, điều này là không bình thường, vì những phần khác trên cơ thể đạ bị phát nổ.

Nó cũng làm cho FBI cảm thấy ngạc nhiên rằng phần còn lại của căn hộ không hề bị tổn hại ngoại trừ các vật bằng nhựa nóng chảy đã được đặt cách xa cơ thể của bà. Có nhiều giả thuyết cho rằng Reeser sử dụng thuốc ngủ nên đã ngủ quên trong khi hút thuốc.


Fagilyu Mukhametzyanov sống tại Nga lần đầu tiên được tuyên bố là đã chết do nghi ngờ đau tim hoặc các lý do khác liên quan đến tim. Trong đám tang đôi mắt của cô dần mở ra và người thân đã đưa cô quay trở lại bệnh viện. Tuy nhiên, cô chỉ sống được 12 phút sau đó chết thực sự vì đã sốc khi thấy đám tang của chính mình.


Joao Maria de Souza đã bị nghiền nát bởi một con bò – bằng cách nào đó đã rơi qua mái nhà của ông. Vợ ông, người nằm bên cạnh, và con bò không hề hấn gì.

Năm 1871, Clement Vallandigham, một luật sư, một chính trị gia, đã chết sau khi vô tình tự bắn mình trong khi chỉ ra cách nạn nhân có thể tự bắn mình trong quá trình điều tra án trong vụ ẩu đả tại Hamilton, Ohio.

Trong phòng khách sạn tại Lebanon House, nay là Golden Lamb Inn, ông đã cùng các luật sư bào chữa dựng lại những gì đã xảy ra trong vụ án. Vì vậy, anh ta đã chọn một khẩu súng lục mà anh ta nghĩ rằng đạn đã được tháo xuống và bắt đầu thực hiện lại sự việc đã xảy ra trong cuộc xung đột. Và kết quả một viên đạn đã ghim vào bụng anh. Ông qua đời ngày hôm sau do vết thương đạn gây ra do các bác sĩ phẫu thuật không thể tháo bỏ viên đạn khỏi cơ thể của ông.


Robert Mwaijega, một ngư dân, đã chết sau khi một con cá sống đã nhảy vào miệng ông chui xuống cổ họng, ngực khiến ông bị nghẹt thở và tử vong. Đến khi anh được đưa đến trung tâm y tế gần đó đã quá muộn.

Dù nghe có vẻ rất kỳ quặc và vô lý nhưng những sự kiện trên đều có thật. Điều đó cho thấy, con người có thể bị thần Chết gọi tên bất kỳ lúc nào, vậy nên hãy cứ sống hết mình cho ngày hôm này bạn nhé!

BÌNH LUẬN