Những cách xả Stress cực kỳ hiệu quả giúp bạn đánh bay mọi căng thẳng

0
1071

Lúc giận điên người, bạn chỉ muốn đụng chạm hay đập phá cái gì đó cho bõ ghét.

Có một sự thật là, mỗi ngày trôi qua, chúng ta phải đối diện với hàng tá trạng thái, đủ các cung bậc cảm xúc khác nhau.
Nếu như bạn chỉ có những cảm xúc tích cực, lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc thì không có gì để nói. Nhưng cuộc sống mà, con người chúng ta vẫn phải đối mặt với vô vàn những cảm xúc buồn chán, mệt mỏi, tức giận và ngay cả tuyệt vọng…
Vậy những lúc như thế, bạn sẽ làm như thế nào để giải tỏa tinh thần. Bài viết sau sẽ mách bạn những cách cải thiện tâm trạng cực hay ho, đảm bảo chuẩn chỉnh luôn.

chỉ ra, việc bạn tỉ mỉ gấp từng nếp gấp trong Oragami không những giúp bạn rèn luyện đôi tay và đầu óc thì còn tăng sức , giảm lo lắng bủa vây.

Lúc giận điên người, bạn chỉ muốn đụng chạm hay đập phá cái gì đó cho bõ ghét. Nhưng việc xé giấy cũ sẽ giúp bạn xả cực tốt mà không gây hại gì.

Mục tiêu giống như hồng tâm vậy, từ tâm đó bạn đề ra các vòng tròn phương án khác nhau, xoay quanh mục tiêu, rồi dồn sức giải quyết nó.

Màu sắc rực rỡ của cầu vồng sẽ như giúp bạn thấy cuộc sống bớt ảm đạm hơn.

Đôi khi bạn cảm thấy công việc trì trệ, như đi vào lối mòn, cuộc sống bỗng nặng nề theo. Hãy vẽ những hình xoáy ốc, những dòng cảm xúc, dòng suy nghĩ nặng nề sẽ dần đi xa.

Bức tranh phong cảnh như đem bạn trở về với thiên nhiên, và bạn sẽ nhận ra cuộc sống còn nhiều điều thú vị lắm, tâm trạng “tự kỷ” cũng sẽ dần biến mất theo.

Dù đó là những đường thẳng ngang hay đường zích zắc… nhưng khi bạn ngồi xuống và vẽ ra được những hình này, lặp đi lặp lại, bạn sẽ nhận thấy cơn tức giận biến mất lúc nào.

Những nét gợn sóng sẽ giúp kích thích những ý tưởng, đem đến cho bạn sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Hình ảnh những con đường mở ra cho bạn nhiều hướng đi mới, từ đó sẽ mách nước cho bạn thoát khỏi tâm trạng u tối hiện tại.

 

Nguồn: GotIt

BÌNH LUẬN