“Lừa đảo” thị giác với 15 hình ảnh cho bạn thấy: Điều thấy trên mạng, xem cho vui thôi chứ đừng vội tin!

0
1747

Cảnh vật và vẫn là một nhưng hình như có gì đó sai sai?

Không phải tất cả các cô gái xinh trên mạng đều “lừa đảo” thị giác của bạn bằng những thủ thuật chỉnh sửa ảnh, song, nếu có lúc nào đó quá tay các nàng chắc chắn sẽ khiến bạn ngã ngửa như khi xem loạt ảnh này đấy!

Câu nói “Trên đời làm gì có gái không xinh, chỉ có gái không biết photoshop cho mình xinh lên mà thôi” tưởng đùa nhưng hóa ra vô cùng chuẩn xác đấy nhé. Làm gì có biện pháp nào làm cho bạn xinh lên một cách nhanh chóng và kinh tế bằng… vài cú nhấp chuột, kéo kéo, tẩy tẩy, bóp bóp, xóa xóa trong photoshop.

Đó cũng là lý do ngày nay, nhiều bạn trẻ hay đăng ảnh của mình trong các hội nhóm và nhờ các “thánh” chỉnh sửa ảnh hô biến cho mình đẹp lên. Để phục vụ mục đích sống ảo của mình, nhiều cô nàng còn tự trang bị cho mình một khối kiến thức về photoshop để tự phục vụ bản thân nữa cơ. Cảnh vật và cô gái vẫn là một nhưng hình như có gì đó sai sai?

Kanahoooo, nickname của một photoshoper nổi tiếng đang sống tại đã quyết định tung bộ ảnh trước và sau khi chỉnh sửa bằng công nghệ của một số “khách hàng” của mình với thông điệp: Những điều hoàn hảo bạn thấy trên mạng, xem cho vui thôi chứ đừng tin. Nếu muốn yêu ai đó thật lòng, hãy gặp họ ngoài đời, trò chuyện với họ và cảm nhận con người họ cả ưu điểm và lẫn những khuyết điểm nữa! Nếu bạn chấp nhận được, lúc đó hãy nói yêu.

Chúng ta hãy cùng xem sự lột xác hoàn hảo đến khó tin của những cô gái trước và sau khi được Kanahoooo chỉnh sửa ảnh nhé! Photoshop thì cũng được đấy nhưng như thế này có vẻ là quá đà quá mức rồi.

Mắt bé có thể làm thành mắt to như thế nào sao? Em đăng ảnh gốc, chỉ chỉnh sáng một chút thôi nhé các anh chị! Không chỉnh sửa có khi còn xinh hơn, nhỉ? Không thể tin được. Như một con người khác.

Đã có ai từng chỉnh ảnh thành công đến thế này chưa? Mình chỉ đặt ảnh ở đây thôi, không nói thêm điều gì. Mọi thứ đều có thể làm giả, cả hình ảnh cũng vậy.

Theo Tri thức trẻ

BÌNH LUẬN